Sập Giá Giảm 20% Toàn Bộ Sản Phẩm X
Danh mục
1800 6886
Bạn đang xem tại
0
KHOẢNG GIÁ
Đồ Chơi Thông Minh giúp bé chơi vui vẻ, rèn luyện trí nhớ, phát triển các kĩ năng linh hoạt, chất liệu an toàn. Bibo Mart cam kết giá tốt - Mua Ngay. ... Xem chi tiết

Không có sản phẩm nào.

CÓ THỂ MẸ QUAN TÂM

 

 

 

MẸO GIÚP MẸ CHỌN ĐỒ CHƠI THÔNG MINH CHO BÉ

 

Trên thị trường có rất nhiều các loại đồ chơi cho bé. Nên việc chọn đồ chơi thông minh cho bé có vai trò vô cùng quan trọng và những điều cần chú khi với các mẹ khi chọn đồ chơi cho bé.  Dưới đây là một hướng dẫn viên tuổi khôn ngoan để làm thế nào chọn đồ chơi thông minh cho bé không chỉ để giải trí mà còn giúp bé hiểu thế giới, học các kỹ năng xã hội và tình cảm, và kích thích một bộ não đang phát triển.

 

 

- Để khuyến khích các kỹ năng thăm dò và vận động tốt, cố gắng đem lại cho bé những đồ chơi mà có một nhân quả - ví dụ: Truyện nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn, Sách cuộc sống quanh em - Cư xử tốt. Lựa chọn đồ chơi thông minh giúp phát triển nhận thức cho bé ngay từ khi còn nhỏ rất quan trọng đến quá trình phát triển của bé sau này.
 
- Bé sử dụng năm giác quan của mình để tìm hiểu về thế giới mới thú vị xung quanh. Khi bé của bạn phát triển kỹ năng vận động mới, lối chơi trở nên chặt chẽ và phức tạp hơn. Ví dụ, vào khoảng 4 tháng tuổi, bé bắt đầu tiến sát tới và nắm bắt các đối tượng.
 
 

- Chọn đồ chơi thông minh bằng gỗ cho bé như:

 
     Đồ chơi treo nôi với hình ảnh nhảy múa trên đầu một em bé trong khi nằm trong nôi, cũi sẽ giúp kích thích thị giác và phát triển khả năng tập trung cho bé. Gương để bàn hello kitty, ban đầu em bé của bạn sẽ thích thú với những khuôn mặt thay đổi và biểu hiện nhìn lại từ gương. Qua thời gian, em bé của bạn sẽ nhận ra rằng chảy nước dãi, mỉm cười bé nhìn lại thực sự là một sự phản ánh. Một khi điều này xảy ra, em bé trở thành nhận thức của bản thân, dẫn đến nhiều khám phá bản thân khi bé tìm hiểu về các bộ phận cơ thể. Bóng lục lạc mèo con là đồ chơi dành cho các bé từ 6 tháng trở lên, giúp bé phát triển các giác quan tối đa. Hình mèo con ngộ nghĩnh, thân thiện với các bé. Bộ ghép chữ Tiếng Việt sẽ giúp bé bước đầu có những nhận thức về bảng chữ cái cũng như tạo cho bé cảm giác thú vị khi học tập...
 
 
- Đồ chơi trí tuệ hoạt động bằng pin nên có bảo đảm an toàn với các ốc vít để bé không thể mở chúng ra.
 
- Khi kiểm tra một món đồ chơi cho an toàn, cần chắc chắn rằng nó không thể phá vỡ và có thể chịu được sức nhai của bé. Ngoài ra, cần phải chú ý  rằng nó không có đầu nhọn hoặc các bộ phận nhỏ như mắt, bánh, hay các nút có thể được kéo lỏng để đảm bảo tránh gây tổn thương cho bé và tránh cho bé không nuốt phải chúng.
 
- Cần phải kiểm tra kỹ chất liệu, nhãn hiệu, nguồn gốc của đồ chơi khi chọn mua cho bé. Điều này cực kỳ quan trọng, nó giúp tránh được những mặt hàng không an toàn, gây hại đến sức khỏe của bé. Nên chọn mua đồ chơi ở các cửa hàng, siêu thị có thương hiệu uy tín như Bibo Mart.
  
- Cần phải kiểm tra cẩn thận những loại đồ chơi được bán hoặc cho ở các lễ hội hoặc hội chợ. Bởi chúng thường không rõ nguồn gốc, chất lượng... Có thể gây hại cho sức khỏe của trẻ sơ sinh.
 
- Hãy nhớ luôn luôn kiểm tra các lứa tuổi được khuyến cáo cho mỗi món đồ chơi và kiểm tra chúng cho các bộ phận sắc nét và các mối nguy hiểm tiềm năng khác không.
 
- Tránh xa đồ chơi cũ, chúng có thể không đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn hiện nay và có thể bị hư hỏng hoặc có thể bị phá vỡ và trở nên nguy hiểm cho bé.
 
- Đồ chơi nhồi bông nên có thể giặt được. Đồ chơi sơn phải được phủ bằng sơn không chì.
 
Vì vậy việc chọn đồ chơi thông minh cho bé có vai trò rất quan trọng đến sự an toàn và phát triển của bé nên các mẹ phải đặc biệt quan tâm. 
 
Xem thêm sản phẩm đồ chơi cho trẻ em tại đây
 
 

 

Cẩm nang cho mẹ Trở về đầu trang