img

ĐC Tháp bóng lăn

Những món đồ chơi mới lạ và độc đáo không chỉ thu hút các bé gái mà nó còn gây hứng thú đối với các bé trai. Đồ chơi tháp bóng lăn Sato dưới đây hứa hẹn sẽ mang đến một món đồ chơi vô cùng thú vị dành cho các bé. Với màu sắc bắt mắt, lôi cuốn, cho bé thỏa sức sáng tạo, đồ chơi mang đến trò chơi thả bóng sáng tạo giúp bé học và chơi một cách hiệu quả. Bên cạnh đó trò chơi còn kích thích tư duy và não bộ của bé hoạt động một cách khỏe mạnh thông qua việc suy nghĩ, liên tưởng, ghi nhớ. Chi tiết chú khỉ đặt trên đỉnh đầu là điều thu hút giúp bé hoạt động vui chơi một cách thích thú hơn.do-choi-thap-bong-lan-sato
Đồ chơi tháp bóng lăn Sato

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

Đồ chơi tháp bóng lăn Sato được chế tạo từ chất liệu nhựa cao cấp, không chứa BPA hay các chất độc hại khác gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Chất liệu nhựa có độ chịu lực cao với bề mặt láng mịn, không có cạnh sắc nhọn, tuyệt đối an toàn cho bé khi vui chơi.

 Trò chơi vui nhộn cho bé

- Đồ chơi gồm có: 1 đế tròn, 4 tầng tháp, 1 đầu khỉ và 1 quả bóng nhựa tròn

- Sản phẩm là sự lồng ghép thông minh, sáng tạo giữa trò chơi xếp hình và trò chơi thả bóng vui nhộn, mang tới những giờ phút vui chơi thú vị cho bé.

- Khi bé thả bóng từ trên đỉnh tháp xuống, bóng nhựa sẽ đi theo đường rãnh trượt và các lỗ rỗng trên mỗi khay tầng tháp để chạy xuống bàn đế và lăn ra từ các ô cửa 1, 2, 3. Bé sẽ thật thích thú khi trái bóng lăn qua ô cửa mà mình đã dự đoán.

- Hình ảnh chú khỉ ngộ nghĩnh trên đỉnh tháp cho bé thêm phần thích thú và hào hứng khi vui chơi.


do-choi-lan-bong-sato
Trò chơi thả bóng thú vị

Giúp bé phát triển vận động và tư duy

- Đồ chơi tháp bóng Sato rực rỡ, nổi bật và thu hút với các gam màu cơ bản như xanh, vàng, đỏ... cho bé làm quen và học tập nhận biết, phân biệt màu sắc.do-choi-bong-lan-sato
Đồ chơi rực rỡ màu sắc

- Trò chơi mang đến hoạt động lắp ghép đòi hỏi sự quan sát, tư duy và suy luận của bé, qua đó kích thích sự phát triển của não bộ, mang đến bài học đầu đời về các kích thước lớn dần, nhỏ dần giúp bé học tập và ghi nhớ.

- Thông qua trò chơi thả bóng, các hoạt động lắp ghép, xếp chồng tháp, bé không chỉ có được những phút giây vui chơi thư giãn thú vị bên người thân, bạn bè mà còn rèn luyện cho mình những kỹ năng đôi tay khéo léo, sự cẩn thận, tỉ mỉ và hoạt bát, nhanh nhẹn. 

Hướng dẫn cách chơi

1. Thả quả bóng qua miệng chú khỉ để quả bóng tự rơi xuống.

2. Bóng sẽ tự lăn từ tầng cao xuống tầng thấp.

3. Khi rơi xuống tầng cuối cùng bóng sẽ tự lăn qua cửa số 1, số 2 hoặc số 3.

Thông tin kích thước

- Kích thước sản phẩm: 18 x 18 x 40.5 (cm). 

- Kích thước hộp: 27 x 11 x 23 (cm).