img

Đồ chơi tạo bong bóng hình con cua 1111-18

Đồ chơi tạo bong bóng hình con cua 1111-18 là người trợ thủ đắc lực giúp ba mẹ dễ dàng dụ dỗ bé hợp tác với mình khi tắm và mang đến cho bé những tiếng cười vui vẻ. Sản phẩm được thiết kế thông minh với tính năng phun bong bóng cùng khả năng phát nhạc sôi động sẽ khiến cho giờ tắm của bé và ba mẹ trở nên vui nhộn và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

- Đồ chơi tạo bong bóng hình con cua được làm từ chất liệu nhựa ABS với ưu điểm về độ an toàn cao, bền chắc cùng khả năng chống thấm nước tốt, giữ các linh kiện bên trong luôn được khô ráo và an toàn.

- Bề mặt của món đồ chơi được mài nhẵn nhụi và bo tròn cẩn thận các góc để tránh làm đau tay bé khi đùa nghịch.

Thiết kế chống nước thông minh

- Sản phẩm có kết cấu đơn giản chỉ cần đổ sữa tắm vào khay bên dưới, thêm nước theo tỷ lệ thông thường và khuấy tan sữa tắm sau đó nhấp nhẹ vào nút trên mình chú cua. Mỗi cú nhấp sẽ có rất nhiều bong bóng phun ra từ miệng chú cua chắc chắn sẽ khiến bé thích thú không ngừng.

- Chú cua đáng yêu còn có khả năng phát nhạc với chất lượng âm thanh rõ ràng giúp bé vừa tắm vừa nghe nhạc vui vẻ.

- Mặt sau của món đồ chơi còn được tích hợp thêm 3 cốc hút với lực hút chắc chắn giữ cho chú cua dính chặt vào tường, tạo sự thuận tiện cho bé khi vui đùa.

- Sản phẩm hoạt động bằng năng lượng pin vừa an toàn cho bé khi sử dụng vừa thuận tiện khi thay mới cho bé.

- Tạo hình chú cua cực ngộ nghĩnh chính là điểm cộng khiến bé trở nên thích thú đồng thời hỗ trợ ba mẹ đỡ vất vả hơn khi tắm cho bé.

do-choi-tao-bong-bong-hinh-con-cua