img

ĐC sâu đẩy phát nhạc HL 686

Đồ chơi sâu đẩy phát nhạc Huile Toys 686 là một trong những dòng đồ chơi thông minh dành cho bé bởi khả năng kích thích vận động cũng như giúp bé bước đầu làm quen với màu sắc và các âm thanh cơ bản. Sản phẩm đến từ thương hiệu sản xuất đồ chơi chuyên nghiệp Huile Toys với các chất liệu cao cấp, an toàn cho sức khỏe của bé. Thiết kế hình sâu đáng yêu với chuyển động ngộ nghĩnh thu hút bé, mang tới sự thích thú khi bé vui chơi.

do-choi-sau-day-phat-nhac

Đồ chơi sâu đẩy phát nhạc Huile ToysĐặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

Đồ chơi sâu đẩy phát nhạc Huile Toys 686 được sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp, không chứa các chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Chất liệu nhựa có độ chịu lực cao với bề mặt láng mịn, không có cạnh sắc nhọn, tuyệt đối an toàn cho bé khi vui chơi.

Đồ chơi chạy bằng pin với nắp pin vít ốc nhỏ trong lỗ sâu an toàn.

Thiết kế ngộ nghĩnh

Đồ chơi thu hút bé bởi thiết kế hình chú sâu ngộ nghĩnh với khuôn mặt cười đáng yêu. Hai chiếc chân bé xíu va đập tạo âm thanh vui tai và đặc biệt là sự chuyển động lắc lư vui nhộn của chú sâu khi di chuyển giúp mang đến trò chơi đầy thú vị cho bé.

Kích thích phát triển vận động

- Đồ chơi phát nhạc kích thích thính giác, giúp bé cảm nhận các âm thanh.

- Chiếc cần đẩy có kích thước và độ dài vừa vặn để bé đẩy chú sâu di chuyển quanh nhà. Sự chuyển động đầy ngộ nghĩnh và thu hút sẽ là điều hấp dẫn bé, kích thích tăng cường vận động nhiều hơn. Bên cạnh sự vận động, đó là sự rèn luyện khả năng cầm nắm, điều hướng khéo léo, nhạy bén, hỗ trợ bé phát triển các giác quan.

- Cần đẩy giúp bé điều khiến chú sâu dễ dàng

Chiều cao của sản phẩm: 52 cm