2.819 BIXU

Đồ chơi phi tiêu da hai mặt LA-4638

MSP: 104952

165.000 ₫
Giá sản phẩm đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng và không bao gồm phí vận chuyển, đóng gói.
QR Pay 165.000 ₫
Giá QR Pay 165.000 ₫
Hoàn tiền 2.819 ₫ (2.819 Bizo)
Bizo sẽ được tích vào thẻ tích điểm sau khi đơn hàng hoàn thành. Số Bizo được tính trên giá trị thanh toán cuối cùng của đơn hàng. Xem thêm
Bán tại cửa hàng
SKU
104952
  • Chất liệu an toàn
  • Giúp bé phối hợp tay mắt nhanh nhẹn
  • Thiết kế tiện dụng

Sản phẩm tạm hết hàng

Phi tiêu là một trò chơi thú vị, giúp bé phát triển các kĩ năng phối hợp tay - mắt cùng sự tập trung và tư duy logic, giúp bé yêu phát triển toàn diện. Nhưng các phi tiêu truyền thồng có đầu sắc nhọn chỉ dành cho người lớn, chính vì vậy để các bé cũng có thể chơi môn thể thao thú vị này, các mẹ hãy dành cho bé bộ đồ chơi phi tiêu da hai mặt LA-4638. Sản phẩm được làm từ chất liệu an toàn không gây kích ứng cho bé khi tiếp xúc, các đầu tiêu được làm từ nam châm không sắc nhọn giúp mẹ an tâm khi bé chơi, thiết kế tiện dụng với dây cheo chắc chắn và có thể cuộn bỏ vào hộp khi mang ra ngoài. Sản phẩm sẽ là lựa chọn tuyệt vời của mẹ dành tặng bé yêu.

 

op-phi-tieu-da-10495

Đồ chơi phi tiêu da hai mặt

 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 

Chất liệu an toàn

 

Đồ chơi phi tiêu da hai mặt LA-4638 gồm 1 bảng từ 2 mặt, với bề mặt được làm bằng da cao cấp an toàn cho trẻ khi tiếp xúc, 6 phi tiêu được làm bằng nhựa và có đầu gắn nam châm với hai sắc màu vàng và đỏ.

 

- Bộ đồ chơi được sử dụng vật liệu nam châm gắn ở đầu của các phi tiêu tiêu với bề mặt phẳng, không sắc nhọn, an toàn tuyệt đối cho bé khi chơi.

 

- Phi tiêu bằng nam châm có độ dính cao khi tiếp xúc với bề mặt của tấm bảng. Do đó, cho dù bé phóng không vuông góc phi tiêu vẫn có thể bám dính thật chắc chắn vào bảng trước sự thích thú của bé.
 
p-phi-tieu-da-104952-2.
Đồ chơi phi tiêu hấp dẫn dành cho bé 
 
 

Giúp bé phát triển các kỹ năng

 

- Khi chơi để có thể phi trúng mục tiêu, các bé cần phải phối hợp tay - mắt cùng sự tập trung và tư duy logic. Thông qua cách thức chơi, sẽ giúp bé phát triển các kĩ năng và trí tuệ một cách toàn diện.

 

- Tấm bảng với dây treo chắc chắn và tiện dụng chỉ chiếm một diện tích nhỏ trong phòng khách hay phòng của bé, mẹ có thể treo bảng ở bất kỳ chỗ nào trong nhà mà không phải lo sợ tường bị nhảm nhở như bảng phóng tiêu gỗ, đầu nhọn, giúp bé có thể chơi ở mọi lúc mọi nơi.

 

- Một đặc điểm rất tiện lợi nữa của phi tiêu bảng là bé có thể cuộn bảng lại, cho vào hộp hình ống và mang theo khi bé đi dã ngoại hay picnic cùng gia đình. 

 

- Kích thước đóng hộp (D x R x C): 43.5 x 8 x 8 cm

Thông tin chi tiết
Mã sản phẩm 104952

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá