img

Đồ chơi nhà bếp NM19.31. 889.175

Đồ chơi nhà bếp Nimo NM19.31.24.889.175 sẽ là món quà đầy ý nghĩa và bổ ích mà bố mẹ dành tặng cho bé yêu của mình. Với nhiều thiết bị, dụng cụ nhà bếp y như thật, bé sẽ thỏa thích chơi trò đóng vai nội trợ để chế biến ra những món ăn ngon đầy bổ dưỡng cho gia đình và người thân. Thông qua quá trình chơi, tư duy logic và trí tưởng tượng của bé sẽ được kích thích phát triển, cũng nhờ thế, bé sẽ trở nên tự tin và trưởng thành hơn. Bộ đồ chơi được làm từ nhựa cao cấp, không chứa các chất độc hại, tuyệt đối an toàn với trẻ nhỏ giúp ba mẹ càng thêm an tâm.

 

Đồ chơi nhà bếp Nimo

Đồ chơi nhà bếp Nimo

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu cao cấp an toàn

- Đồ chơi nhà bếp Nimo NM19.31.24.889.175 được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp, không độc hại, đảm bảo an toàn với sức khỏe của bé khi vui chơi.

- Đồ chơi dùng pin với bề mặt các chi tiết nhẵn mịn, không có cạnh sắc nhọn, không làm trầy xước da bé, giúp ba mẹ càng thêm an tâm khi bé vui chơi.

Mô phỏng sinh động, bắt mắt

- Bộ đồ chơi nhà bếp dành cho bé được thiết kế sinh động như một mô hình thu nhỏ từ gian bếp của mẹ với 29 chi tiết bao gồm dụng cụ làm bếp như nồi, chảo, đĩa, bát, thìa, dĩa,... và các loại thực phẩm, rau củ quả, gia vị.

- Bộ đồ chơi mang đến cho bé những trải nghiệm bất ngờ và chân thực khi lồng ghép những chi tiết nhỏ vô cùng thích thú như: chiếc lò nướng có thể đóng mở cửa; chiếc bếp ga phát đèn, âm thanh; cuốn menu món ăn lật mở từng trang, vòi nước có thể gạt lên xuống,...

Phát triển tư duy, rèn luyện đôi tay khéo léo

- Với những sự vật mô phỏng sinh động, chân thực, bé học hỏi và làm quen với thế giới quan xung quanh thật hiệu quả.

- Quá trình vui chơi làm bếp là quá trình bé hóa thân thành người nội trợ giỏi giang, từ đó cho bé phát huy sức sáng tạo, phát triển nhận thức và cảm xúc của bản thân. 

- Qua quá trình vui chơi, bé sẽ tập làm quen từng bước trong việc chuẩn bị bữa cơm ngon cho cả gia đình và người thân. Từ đó, bé sẽ phát triển được kỹ năng phối hợp tay, mắt và rèn luyện một đôi tay khéo léo, nhanh nhẹn.

- Đồ chơi nấu ăn phù hợp cho các bé từ 3 tuổi trở lên.

Kích thước hộp: 53.5 x 12 x 37.5 (cm)