img

ĐC máy tính tiền siêu thị NM19.31-668-51

Bé thường thích khám phá thế giới xung quanh, từ những đồ dùng trong gia đình đến các đồ dùng ở nơi mà bé được bố mẹ đưa đi chơi. Những món đồ dùng trong siêu thị cùng là những thứ mà bé cảm thấy thích thú và muốn khám phá. Do đó, đồ chơi máy tính tiền siêu thị Nimo NM19.31-668-51 sau đây sẽ là một gợi ý đáng yêu mà bố mẹ có thể dành tặng cho các bé yêu nhà mình trong những dịp đặc biệt, mang lại cho bé niềm vui và sự thích thú. Đồ chơi được thiết với những công cụ tính tiền như quầy thu ngân ở siêu thị hay những cửa hàng tiện lợi mang lại cho bé trò chơi thú vị, chắc chắn sẽ làm cho các bé cảm thấy thích thú.

Đồ chơi máy tính tiền siêu thị Nimo

Đồ chơi máy tính tiền siêu thị Nimo

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu cao cấp, an toàn

- Đồ chơi máy tính tiền siêu thị Nimo NM19.31-668-51 sản xuất từ chất liệu nhựa ABS an toàn, không độc hại, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé khi vui chơi. Chất liệu nhựa sơn phủ màu sắc tươi sáng, không độc hại, với bề mặt trơn nhẵn, không chứa chi tiết sắc nhọn, đảm bảo không gây trầy xước da bé trong quá trình vui chơi.

- Đồ chơi sử dụng pin an toàn.

Thiết kế ngộ nghĩnh, sinh động

- Bộ đồ chơi bao gồm 1 máy tính tiền, 1 máy quét mã sản phẩm, 1 giỏ đựng, cùng rất nhiều những loại thực phẩm, rau củ quả, đồ đóng hộp, bên cạnh đó còn có cả các phụ kiện như tiền, thẻ quẹt,... Tất cả các chi tiết đều được mô phỏng hết sức chân thực, sống động, đem đến cho bé không chỉ sự hào hứng, thích thú khơi dậy tò mò, khám phá mà còn là những trải nghiện, những hình ảnh, nhận thức mới về cuộc sống xung quanh.

- Chiếc máy tính tiền có khả năng phát âm thanh khi thao tác bấm số, bên cạnh có kèm theo máy quẹt thẻ cho khách hàng. Bên dưới máy tính tiền còn có ngăn đựng tiền, dễ dàng bật mở với nút bấm "Open" phía dưới bàn phím, cho bé trải nghiệm thao tác giống như những người bán hàng hay nhân viên thu ngân thực thụ.

- Chiếc máy quét mã sản phẩm phục vụ công việc tính tiền cũng có thể phát âm thanh mỗi khi bé thao tác. Bé sẽ vô cùng thích thú và hứng khởi khi tham gia trò chơi cùng bạn bè hay người thân.

- Sự xuất hiện của đa dạng những loại thực phẩm và còn có cả tiền, thẻ quẹt,... giúp trải nghiệm của bé càng trở nên thú vị hơn.

Phát triển kỹ năng của bé

- Đồ chơi máy tính tiền không chỉ là món đồ chơi thú vị mang lại niềm vui cho bé mà các sắc màu sắc rực rỡ trên máy và các sản phẩm đi kèm, kích thích thị giác, cho bé học tập màu sắc và làm quen với nhiều sự vật mới lạ.

- Không những thế, qua quá trình vui chơi, bé sẽ được tăng cường trí nhớ, tư duy và cả khả năng tính toán thông qua việc nhập sản phẩm và tính tiền. Với các con số trên bàn tính, bé đã bước đầu được làm quen với kiến thức Toán học đơn giản, hỗ trợ tối ưu cho trí não, kích thích suy nghĩ, tư duy một cách tự nhiên nhất.

- Với trò chơi này, bé có thể chơi cùng bạn bè hay người thân để bé dễ dàng sáng tạo nên những câu chuyện của riêng mình, kích thích khả năng giao tiếp, bộc lộ tính cách và đặc biệt hướng nghiệp cho bé sau này.

Thông tin của sản phẩm

- Xuất xứ: Trung Quốc

- Độ tuổi sử dụng: Trên 3 tuổi

- Kích thước hộp: 34 x 17 x 20.5 (cm)