img

Đồ chơi lục lạc cầm tay hình thú sắc màu cho bé

Đồ chơi lục lạc cầm tay hình thú sắc màu cho bé là sản phẩm hỗ trợ phát triển giác quan và các kỹ năng cầm nắm cơ bản cho trẻ nhỏ. Lục lạc có hoạ tiết hoạt hình ngộ nghĩnh với nhiều gam màu bắt mắt, tạo sự tò mò, thích thú, mang đến cho bé những giây phút vừa học vừa chơi cực kỳ hiệu quả. Sản phẩm có khả năng phát ra những âm thanh sống động, hỗ trợ tăng cường sự nhạy bén của thính giác và nuôi dưỡng khả năng âm nhạc cho bé yêu.

Do-choi-luc-lac-cam-tay-hinh-thu-sac-mau-cho-be

Đồ chơi lục lạc cầm tay hình thú sắc màu cho bé 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu cao cấp, an toàn

- Đồ chơi lục lạc cầm tay hình thú sắc màu cho bé được làm từ chất liệu cao cấp, đảm bảo thân thiện khi tiếp xúc với làn da non nớt của bé.

- Các đường viền được bo tròn cẩn thận, không có các góc cạnh và gờ nổi, an toàn cho bé khi vui chơi.

Kích thích sự phát triển của trẻ nhỏ

- Đồ chơi lục lạc có thiết kế gọn nhẹ cùng nhiều màu sắc tươi sáng, hỗ trợ phát triển thị giác và mang đến nhiều trải nghiệm vui chơi lý thú cho bé.

- Âm thanh phát ra thông qua thao tác đánh và lắc chiêng, trống không chỉ tạo sự vui tai mà còn hỗ trợ phát triển thính giác hiệu quả cho bé.

Họa tiết dễ thương

Thiết kế mặt trống gồm nhiều họa tiết động vật và hoạt hình dễ thương, gần gũi với trẻ nhỏ giúp thu hút sự chú ý của bé, khiến bé thích thú hơn khi vừa học vừa chơi.