img

Đồ chơi Lồng chim NM19.66-HL518-1A

Đồ chơi lồng chim NM19.66-HL518-1A là thiết kế đồ chơi sáng tạo cho bé thêm tò mò, khám phá và tăng cường nhận thức về thế giới xung quanh. Đồ chơi được thiết kế mô phỏng chân thực chiếc lồng chim với nhiều màu sắc tươi sáng, bắt mắt thu hút các bé với âm thanh vui nhộn chắc chắn sẽ làm cho các bé cảm thấy thích thú. Với món đồ chơi này, bé thỏa sức sáng tạo những câu chuyện thú vị, cùng với đó là phát triển các giác quan của bé. Sản phẩm được làm bằng những chất liệu nhựa tổng hợp, không chứa chất độc hại nên đảm bảo an toàn với trẻ nhỏ.

dc-long-chim-120239

Đồ chơi lồng chim

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu cao cấp, an toàn

- Đồ chơi lồng chim NM19.66-HL518-1A được làm bằng chất liệu nhựa tổng hợp không chứa chất độc hại, đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ.

- Bề mặt nhẵn, mịn, hạn chế tối đa cạnh sắc nhọn, không làm trầy xước da bé trong quá trình chơi nên bố mẹ có thể yên tâm.

Trò chơi thú vị cho bé

- Món đồ chơi bao gồm mô hình lồng chim cùng 1 bạn chim nhiều màu sắc bên trong, được thiết kế mô phỏng hình ảnh chiếc lồng chim cảnh trong sân vườn của bố hay của ông mà các bé thường thấy, với màu sắc tươi sáng, thu hút các bé.

- Với nhiều màu sắc tươi sáng này giúp thị giác của bé phát triển, bé có thể nhận biết những màu sắc này và ghi nhớ nó lâu hơn.

- Đồ chơi thiết kế sử dụng pin, phát những âm thanh vui nhộn, đặc biệt là tiếng chim hót sinh động, thú vị khiến cho các bé cảm thấy thích thú.

- Với món đồ chơi thú vị này, bé có thể thỏa sức sáng tạo những câu chuyện hay của riêng mình cùng với bạn bè hay người thân.

Đồ chơi dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên.

dc-long-chim-120239-2

Hình ảnh chú chim rực rỡ phát âm thanh vui tai