Đồ chơi lồng chim HL507

  • Chất liệu cao cấp, an toàn
  • Phát triển các kĩ năng của trẻ
  • Kiểu dáng đáng yêu
165.000 ₫
Giá thanh toán QR Pay: 148.500 ₫ -10%
Thanh toán QR Pay giảm 10% tối đa 30.000đ từ thứ 2 đến thứ 5; tối đa 50.000đ từ thứ 6 đến Chủ Nhật. Áp dụng tại các tỉnh thành không bao gồm Hà Nội
(Giá QR Pay áp dụng tại Tây Nguyên và từ Bình Phước đến các tỉnh phía Nam)
Giá QR Pay 148.500 ₫ -10%
Hoàn tiền 1.000 ₫ (1 Bizo)
Bizo sẽ được tích vào thẻ tích điểm sau khi đơn hàng hoàn thành. Số Bizo được tính trên giá trị thanh toán cuối cùng của đơn hàng. Xem thêm
Bán tại cửa hàng
SKU
104942
Sản phẩm chỉ bán tại cửa hàng
Trong xã hội hiện đại ngày nay, các chung cư nhà cao tầng mọc lên ngày càng nhiều, những bậc cha mẹ muốn bé yêu của mình có khám phá nhiều hơn thế giới xung quanh, gần gũi hơn với thiên nhiên nhưng việc phải di chuyển quá xa khi mà hệ miễn dịch của trẻ chưa hoàn thiện khiến mong muốn của cha mẹ gặp khó khăn. Bởi vậy việc sử dụng những mô hình đồ chơi có hình dáng thu nhỏ có thể giúp các bé nhận biết được thế giới xung quanh, gần gũi hơn với thiên nhiên mà vẫn đảm bảo an toàn cho bé yêu được cha mẹ đặc biệt quan tâm. Đồ chơi lồng chim HL507 là một sản phẩm thu nhỏ của một chiếc lồng chim trên thực tế, phát ra âm thanh là các bản nhạc giúp bé phát triển các kỹ năng một cách toàn diện.
 
 
Đồ chơi lồng chim HL507
 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 
Chất liệu cao cấp, an toàn
 
Đồ chơi lồng chim HL507 được làm bằng chất liệu an toàn không gây dị ứng cho làn da nhạy cảm của bé. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại cho bé.
 
Phát triển các kĩ năng của trẻ
 
- Chú chim phát ra nhiều âm thanh, các bản nhạc vui tai sẽ thu hút sự chú ý của bé kích thích hứng thú và hỗ trợ thính giác phát triển.
 
- Việc cầm nắm khi di chuyển lồng chim, hay việc bé quan sát và mô tả lại đồ chơi còn giúp bé phát triển kỹ năng cầm nắm, kỹ năng nghe và khả năng mô phỏng.
 
Thiết kế đáng yêu
 
Đồ chơi được thiết kế với kiểu dáng một chiếc lồng cùng chú chim màu sắc đứng trên nhánh cây khô tạo sự thích thú cho các bé. Bên cạnh đó, món đồ chơi nhiều màu sắc sẽ kích thích thị giác của trẻ phát triển.
 
Sản phẩm có kích thước đóng hộp (D x R x C): 19 x 12 x 21cm.
 
 
Chú chim dễ thương phát âm thanh vui tai
Xem tất cả Thu gọn
Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá