img

Lego Nimo NM19.74.19004747

Để phát triển trí thông minh, khả năng suy nghĩ logic của trẻ ngay từ giai đoạn đầu phát triển, đồ chơi ghép hình Nimo NM19.74.19004747 dưới đây là một trong những gợi ý không thể bỏ qua. Cấu tạo bởi các mảnh hình khối được lắp ghép với nhau một cách hợp lý, đồ chơi kích thích bé khả năng tư duy tối đa để lắp ráp theo đúng như mô hình cho sẵn. Bộ sản phẩm bao gồm nhiều miếng ghép rực rỡ màu sắc với các hình khối khác nhau được đựng gọn gàng trong hình lon ngộ nghĩnh, sẵn sàng để bé thỏa sức sáng tạo.

lego-nimo

Đồ chơi ghép hình Nimo

 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn cho bé

Đồ chơi ghép hình Nimo NM19.74.19004747 được sản xuất từ nhựa ABS an toàn, không độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Bề mặt các chi tiết lắp ghép trơn mịn, không có cạnh sắc nhọn gây trầy xước hay làm tổn thương làn da bé.

Đồ chơi lắp ghép đẹp mắt

- Bộ đồ chơi bao gồm rất nhiều những miếng ghép khác nhau với các hình dáng đa dạng cho bé thỏa sức sáng tạo khi lắp ghép.

- Các chi tiết được đựng gọn gàng trong hộp có kiểu dáng hình lon nước ngộ nghĩnh, dễ dàng để bé cất gọn sau mỗi lần vui chơi.

- Dưới sự hướng dẫn của bố mẹ, bé sẽ khéo léo ghép thành khung cảnh khu vườn giống như ở bao bì, đồ chơi ngay lập tức trở thành món đồ trang trí đẹp mắt. 

Đồ chơi mang tính giáo dục cao 

- Đồ chơi lắp ghép đơn giản giúp bé nhận biết màu sắc và phân biệt hình khối hiệu quả. Đồng thời những miếng ghép vừa tay cho bé vận động cầm nắm và lắp ráp dễ dàng, từ đó rèn luyện cho bé tính khéo léo và tỉ mỉ. 

- Các miếng ghép và hình khối thúc đẩy khả năng sáng tạo để tạo nên những mô hình theo mẫu hay trong tưởng tượng, giúp phát triển tư duy logic và tăng cường khả năng ghi nhớ của bé.

- Thông qua các câu chuyện bé cùng bạn bè sáng tạo ra để vui chơi, bé tăng cường học hỏi, giao tiếp, khám phá để phát triển nhân cách nhiều hơn. 

Kích thước sản phẩm: 6 x 6 x 9 (cm)