img

Khủng long pin 2 đầu 788 - 1

Đồ chơi khủng long pin 2 đầu 788-1 mang đến một món đồ chơi hấp dẫn với các bé trai, đặc biệt là với bé đam mê tìm hiểu, khám phá thế giới xung quanh. Đồ chơi được làm từ chất liệu nhựa an toàn cho sức khỏe của bé, được với hình ảnh chú khủng long 2 đầu dũng mãnh bé thường thấy trên tivi, trong các bộ phim hoạt hình bé hay xem. Đồ chơi mang đến cho bé những trải nghiệm thú vị bởi khi lắp pin, chú khủng long đồ chơi này sẽ di chuyển và phát ra âm thanh vô cùng sinh động, kích thích sự hứng khởi và niềm vui cho bé. 

do-choi-khung-long-2-dau

Đồ chơi khủng long pin 2 đầu

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm 

Chất liệu an toàn

Đồ chơi khủng long pin 2 đầu 788-1 dành cho bé trên 3 tuổi, được làm từ chất liệu nhựa an toàn, không độc hại, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé khi vui chơi. 

Thiết kế ấn tượng, phát huy sáng tạo

- Đồ chơi khủng long là hình ảnh sáng tạo, sống động với những chi tiết được làm tỉ mỉ như phần da sần sùi hay những chiếc gai kéo dọc từ đầu đến hết phần đuôi. Đặc biệt, chú khủng long này có hai đầu và đôi cánh dang rộng - nét thiết kế độc đáo mang đến cho bé cảm giác mới lạ, kích thích tò mò, khám phá bên trong bé.

- Khi lắp pin, chú khủng long này có thể di chuyển và phát ra những âm thanh vô cùng sinh động, khiến bé yêu thêm phần hứng khởi và thích thú khi vui chơi.

- Với hình ảnh ấn tượng, khả năng di chuyển và phát âm thanh sinh động, bé tha hồ cùng bạn bè sáng tạo nên những câu chuyện hấp dẫn của riêng mình, qua đó phát huy trí tưởng tượng và hoạt động não bộ của trẻ.

- Khủng long có 4 chân thiết kế chắc chắn, ngoài việc vui chơi, bé có thể cất chú khủng long này vào bộ sưu tập của mình hay trưng bày trong phòng để đem không gian đầy ấn tượng.

Thông tin của sản phẩm 

- Xuất xứ: Trung Quốc 

- Độ tuổi sử dụng: Trên 3 tuổi

- Kích thước sản phẩm: 21 x 30 x 15 (cm)

do-choi-khung-long-2-dau