Sập Giá Giảm 20% Toàn Bộ Sản Phẩm X
Danh mục
1800 6886
Bạn đang xem tại
0
KHOẢNG GIÁ
Đồ Chơi Khi Tắm với chất liệu an toàn, đến từ các thương hiệu nổi tiếng, được bé rất thích khi tắm để bé không vùng vẫy. Bibo Mart cam kết giá tốt - Mua Ngay. ... Xem chi tiết

Không có sản phẩm nào.

CÓ THỂ MẸ QUAN TÂM

 

đo nhiệt độ tắm cho bé khăn mặt khăn tắm cho bé

 

 

THỦ THUẬT VÀ ĐỒ CHƠI ĐỂ TẠO NIỀM VUI CHO BÉ KHI TẮM

 

Đối với nhiều bà mẹ thì việc cho bé tắm nhiều khi không phải là công việc dễ dàng. Nhiều bé ngại hoặc thậm chí rất sợ việc đi tắm, có thể bởi nhiều nguyên nhân như: 

- Bé sợ nước quá lạnh hoặc quá nóng
- Bé sợ đau, sợ dầu gội vào mắt
- Bé sợ bồn tắm, chậu tắm
...
 
 
 
Nếu bé thực sự sợ tắm, thì bạn không nên cố buộc bé tắm ngay bằng mọi cách vì như vậy sẽ càng làm tăng lỗi sợ cho bé khi tắm. Điều mà bạn nên làm là tìm ra nguyên nhân làm cho bé sợ tắm và từ đó có thể đưa ra những biện pháp khắc phục giúp giảm lỗi sợ cho bé. Nếu bé sợ bị ướt tóc, sợ bị bạn dùng khăn tắm chà xát cơ thể… bạn có thể trấn an tâm lý cho bé. Hỏi bé rằng: “Dầu gội có chảy vào mắt con không?”, “Mẹ lau người như thế con có bị đau không?” rồi lắng nghe ý kiến phản hồi từ bé. Nếu bé bớt khóc lóc, bạn nên động viên và khen ngợi hành vi tiến bộ.
 
Các bé rất ghét bị đè ngửa ra khi gội đầu hoặc khó chịu vì dầu gội chảy vào mắt. Vì thế, bạn có thể thông báo và gợi ý để bé cúi đầu xuống khi đổ nước. Bạn có thể đưa cho bé cầm sẵn một chiếc khăn tắm để bé lau mắt.
 
Chọn những đồ chơi ngộ nghĩnh để cho bé chơi khi tắm. Như vậy sẽ tạo niềm vui cho bé cũng như giúp bé có thể tránh được lỗi sợ khi tắm.
 
Điều trước tiên các mẹ cần lưu ý là phải chọn được những món đồ chơi tắm tốt nhất cho bé nhà mình:
 
• Tìm mua những đồ chơi có khả năng chống nấm mốc.
 
• Tránh mua đồ chơi có nhiều khe lỗ. Sau khi tắm xong, nước vẫn sẽ đọng lại trong các khe lỗ và càng tạo điều kiện cho nấm mốc phát triển.
 
• Chọn những đồ chơi có thể giặt được.
 
• Chọn đồ chơi co bề mặt cứng để tiện cho việc lau chùi.
 
• Tránh mua đồ chơi làm từ vật liệu xốp. Nấm mốc có thể phát triển trên chất liệu xốp và rất khó để tẩy sạch
 
• Một số gợi ý về những món đồ chơi tắm an toàn là: Sách nhựa, bóng hay các hình dạng khác không có lỗ, thuyền bơi làm bằng nhựa, vịt nhựa... Với các kích cỡ và màu sắc khác nhau.
 
vịt nhựa
 
Đồ chơi bóp chíp vịt mẹ con to với thiết kế đáng yêu cùng màu sắc sinh động, chất liệu cao su an toàn, bé có thể bóp bằng tay dễ dàng, giúp bé phát triển tư duy, rèn luyện sự khéo léo tỉ mỉ và phát triển các giác quan.

 

TỪ KHÓA HOT: Ghế ăn bột cho béBình sữa và phụ kiệnĐồ dùng phục vụ ăn uống

Cẩm nang cho mẹ Trở về đầu trang