Đồ chơi kệ chữ A 7012

  • Chất liệu nhựa an toàn
  • Giúp bé phát triển toàn diện
  • Thanh treo đồ chơi ngộ nghĩnh
385.000 ₫
Giá thanh toán QR Pay: 355.000 ₫ -7.8%
Thanh toán QR Pay giảm 10% tối đa 30.000đ từ thứ 2 đến thứ 5; tối đa 50.000đ từ thứ 6 đến Chủ Nhật. Áp dụng tại Tây Nguyên và từ Bình Phước đến các tỉnh phía Nam.
(Giá QR Pay áp dụng tại Tây Nguyên và từ Bình Phước đến các tỉnh phía Nam)
Giá QR Pay 355.000 ₫ -7.8%
Hoàn tiền 3.000 ₫ (3 Bizo)
Bizo sẽ được tích vào thẻ tích điểm sau khi đơn hàng hoàn thành. Số Bizo được tính trên giá trị thanh toán cuối cùng của đơn hàng. Xem thêm
Bán tại cửa hàng
SKU
105355
Sản phẩm chỉ bán tại cửa hàng
Đồ chơi kệ chữ A 7012 được làm từ chất liệu nhựa an toàn sẽ là món quà ý nghĩa của mẹ dành cho bé trong giai đoạn đầu đời. Đồ chơi kệ chữ A dành cho các bé trên 3 tháng tuổi, với các thiết kế đồ chơi sáng tạo, phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện các giác quan cũng như nhận thức về thế giới xung quanh thông qua việc phân biệt hình ảnh, màu sắc, phản xạ linh hoạt của chân, tay. Đồ chơi kệ chữ A 7012 sẽ là lựa chọn thông minh của các bà mẹ dành cho bé.
 

 

dc-ke-a-dai-7012-a822-105355-1

Đồ chơi kệ chữ A
 
 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 
 
Chất liệu nhựa an toàn
 
Đồ chơi kệ chữ  A 7012 được làm từ chất liệu nhựa an toàn, không chứa chất độc hại, không cạnh sắc nhọn, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Chất liệu nhựa cứng cáp cùng các ốc vít nhỏ lắp khuất phía bên trong giúp đảm bảo độ an toàn khi cho bé sử dụng đồ chơi, đồng thời tăng tính bền đẹp cho thiết kế theo thời gian sử dụng, từ đó giúp bố mẹ tiết kiệm chi phí.
 
dc-ke-a-dai-7012-a822-105355-2
 
Thanh treo đồ chơi ngộ nghĩnh
 
- Kệ chữ A treo 3 món đồ chơi hình thú với thiết kế ngộ nghĩnh, màu sắc nổi bật, tay cầm vừa vặn, hấp dẫn bé khi nằm chơi.
 
- Đặc biệt, món đồ chơi ở giữa thu hút bé bởi khi bé kéo tay cầm, chiếc ô cửa phía trên sẽ mở ra, cho bé thêm phần thích thú.
 
- Chức năng phát nhạc được tích hợp trên thanh ngang đáng yêu của kệ chữ A mang đến những giai điệu vui tai cho bé những giờ phút vui chơi vui vẻ và thích thú. 
 
dc-ke-a-dai-7012-a822-105355-3
Bé kéo đồ chơi để mở cánh cửa đồng thời có tiếng nhạc vang lên
 
 
Giúp bé phát triển toàn diện
 
Kệ chữ A sáng tạo với nhiều đồ chơi có màu sắc nổi bật, hình khối cơ bản giúp bé phân biệt màu sắc, hình dạng, đồng thời phát huy tính sáng tạo và tư duy logic của mình. Tùy theo từng giai đoạn phát triển, bé có những cách chơi phù hợp:
 
- Dưới 6 tháng tuổi - giai đoạn bé nằm chơi: Thanh ngang của kệ được treo rất nhiều đồ chơi với màu sắc thu hút để bé tập với và tập cầm nắm.
 
- Từ 6 trở lên - giai đoạn khi bé tập ngồi: Bé có thể độc lập ngồi chơi và thao tác với từng món đồ chơi treo trên kệ hoặc thích thú hơn với đồ chơi xoay 360 độ ở thanh chắn phía dưới. Trong giai đoạn này, đồ chơi giúp bé phát triển nhiều giác quan như thính giác, xúc giác.
 
- Từ 9 tháng trở lên - giai đoạn bé tập đứng: Nhờ thiết kế chân kệ chắc chắn, chống trơn trượt cùng độ cao vừa phải, bé có thể tập vịn để đứng hoặc bắt đầu men theo để tập đi, đứng chơi những món đồ mà bé thích.
 
do-choi-ke-a-1
Cách lắp ráp và các tính năng của kệ chữ A
 

Thông tin kích thước

 
- Kích thước sản phẩm (D x R x C): 64 x 53 x 58 cm
 
- Kích thước đóng hộp (D x R x C): 48.5 x 9 x 33 cm
 
Xem tất cả Thu gọn
Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá