img

Con hươu cót 632

Những món đồ chơi với màu sắc bắt mắt và kiểu dáng đáng yêu luôn có sức hấp dẫn lớn đối với trẻ nhỏ. Đồ chơi hươu cót 632 được thiết kế mô phỏng hình dáng bạn hươu cao cổ vô cùng đáng yêu và ngộ nghĩnh sẽ là món quà thú vị dành tặng bé. Đồ chơi được làm hoàn toàn từ chất liệu nhựa cao cấp, an toàn, cùng bề mặt sản phẩm nhẵn mịn, không ảnh hưởng đến làn da nhạy cảm cũng như sức khỏe của bé khi tiếp xúc giúp ba mẹ càng thêm an tâm. Đồ chơi cót không chỉ mang lại những giờ phút chơi đùa thú vị và thoải mái mà chúng còn góp phần giúp bé phát triển, rèn luyện vận động cơ thể.

Đồ chơi hươu cót

Đồ chơi hươu cót

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

Đồ chơi hươu cót 632 được sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp, không chứa BPA hay các chất độc hại khác gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Chất liệu nhựa có độ chịu lực cao với bề mặt láng mịn, không có cạnh sắc nhọn, tuyệt đối an toàn cho bé khi vui chơi.

Chuyển động thú vị, vui nhộn

- Đồ chơi thu hút bé bởi hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu của bạn hươu cao cổ xinh xắn, với khuôn mặt tươi cười thân thiện, đôi tai nhỏ nhắn, chiếc cổ dài, chiếc đuôi cong cong, chắc chắn bé sẽ vô cùng thích thú khi vui chơi.

Đồ chơi hươu cót

Hình ảnh bạn hươu cao cổ ngộ nghĩnh, đáng yêu

- Với chiếc cót điều khiển bên thân, bé vặn cót để hào hứng ngắm nhìn chuyển động vui nhộn của bạn hươu: vừa di chuyển bạn hươu vừa lắc lư chiếc đầu và chiếc đuôi ngoe nguẩy nhẹ nhàng.

- Kích thước của từng bạn hươu vừa vặn với tay bé, cho bé linh hoạt thao tác và tự mình vui chơi đầy hứng thú.

Giúp bé phát triển giác quan

- Những bạn hươu rực rỡ, ngập tràn màu sắc, kích thích thị giác để thu hút bé chơi ngoan và bước đầu làm quen các sắc màu.

- Sự chuyển động vui nhộn của các bạn hươu kích thích vận động khi bé bò hay chạy đuổi theo. Thao tác vặn cót, điều chỉnh hướng đi cũng rèn luyện cho bé một đôi tay khéo léo, thao tác nhanh nhẹn, linh hoạt.

Kích thước sản phẩm: 9 x 5 x 10 (cm) 

Đồ chơi hươu cót