img

ĐC HL hình sư tử 376

Chọn loại đồ chơi phù hợp với độ tuổi của con không đơn giản như bố mẹ nghĩ, đó là chưa kể những yếu tố khác như màu sắc, chất liệu, kiểu dáng… Với các bé từ 1 tuổi, những đồ chơi có thể chuyển động với màu sắc bắt mắt, kích thước nhỏ nhắn vừa vặn với tay bé để bé dễ cầm nắm là phù hợp nhất, vì những món đồ chơi này sẽ giúp kích thích bé vận động, phát triển thị giác, thính giác cũng như khả năng cầm nắm vật dụng. Đồ chơi Huile Toys hình thú 376 là lựa chọn thông minh mà ba mẹ dành cho các bé.

do-choi-huile-toys-hinh-thu

Đồ chơi Huile Toys hình thú

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

An toàn cho bé

Đồ chơi Huile Toys hình thú 376 được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, bề mặt trơn láng không góc cạnh đảm bảo tuyệt đối an toàn cho bé khi sử dụng.

Màu sắc đa dạng, hình thù ngộ nghĩnh

- Đồ chơi Huile Toys hình thú đa dạng về màu sắc thu hút sự chú ý của bé và giúp bé phát triển thị giác.

- Đồ chơi Huile Toys 376 thiết kế mô phỏng các loài động vật quen thuộc trong tự nhiên và đời sống với lối thể hiện xinh xắn, đáng yêu, thu hút ánh nhìn của các bé, đồng thời, kích thích khả năng ghi nhớ để bé học hỏi thêm nhiều điều bổ ích.

Kích thích phát triển giác quan và vận động

- Với khả năng chuyển động nhanh bằng 4 chân tròn nhỏ, đồ chơi sẽ mang đến cho bé yêu của bạn những giờ phút thư giãn thoải mái.

do-choi-huile-toys-hinh-thu

Bốn bánh xe tròn giúp chú mèo di chuyển

- Đồ chơi nhỏ gọn, vừa vặn bàn tay của bé để bé dễ dàng điều khiển cho đồ chơi chạy về phía trước, phía sau tùy thích.

- Mô hình đồ chơi mang hình dáng ngộ nghĩnh và rất đáng yêu phù hợp với các bé còn chập chững. Nhiều hình động vật ngộ nghĩnh cho bé.

- Kích thước chi tiết của sản phẩm:

do-choi-huile-toys-hinh-thu