Đồ chơi Huile Toys hình ốc sên 576

MSP: 112591

209.000 ₫
Giá sản phẩm đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng và không bao gồm phí vận chuyển, đóng gói.
QR Pay 209.000 ₫
Giá QR Pay 209.000 ₫
Bán tại cửa hàng
SKU
112591
  • An toàn cho bé
  • Thiết kế ngộ nghĩnh
  • Phát triển tư duy và các giác quan
Sản phẩm tạm hết hàng
Đồ chơi Huile Toys hình ốc sên 576 là sản phẩm đồ chơi sáng tạo dành cho bé từ 1 tuổi trở lên đến từ thương hiệu sản xuất đồ chơi chuyên nghiệp Huile Toys. Sản phẩm với tạo hình chú ốc sên ngộ nghĩnh chở tòa tháp 3 tầng phía sau không những mang đến trò chơi thú vị mà còn giúp bé học nhận biết màu sắc, kích thước to nhỏ, từ đó, hình thành óc tư duy và khả năng ghi nhớ, liên tưởng trong bé. Chú ốc sên lớn chở chú ốc sên con đáng yêu phía sau, di chuyển linh hoạt, phát nhạc vui tai cho bé thêm phần thích thú và kích thích tăng cường vận động nhiều hơn.
 
 
do-choi-huile-toys-hinh-oc-sen-112591-2
Đồ chơi Huile Toys hình ốc sên
 
 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 
 
An toàn cho bé
 
Đồ chơi Huile Toys hình ốc sên 576 được sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp, không chứa BPA hay các chất độc hại khác gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Chất liệu nhựa có độ chịu lực cao với bề mặt láng mịn, không có cạnh sắc nhọn, tuyệt đối an toàn cho bé khi vui chơi.
 
Đồ chơi chạy bằng pin với nắp pin vít ốc nhỏ trong lỗ sâu an toàn.
 
do-choi-HL-hinh-oc-sen-576-112591-5
 
Chất liệu nhựa an toàn với bề mặt láng mịn
 
 
Di chuyển linh hoạt
 
Bánh xe tròn xoay 360 độ bên dưới giúp chú ốc sên di chuyển linh hoạt, đổi hướng thông minh khi gặp vật cản. Khi di chuyển, chiếc đầu ngúc ngoắc hai bên, tòa tháp cùng chú ốc sên phía sau xoay tròn kết hợp với những bản nhạc vui nhộn mang đến giờ phút vui chơi vui vẻ và vô cùng hứng khởi cho bé, kích thích bé tăng cường vận động nhiều hơn.
 
 
do-choi-huile-toys-hinh-oc-sen-112591-4
Thiết kế ngộ nghĩnh, đáng yêu
 
 
Giúp bé phát triển các giác quan
 
- Đồ chơi hình ốc sên có nhiều màu sắc tươi sáng, rực rỡ với thiết kế khuôn mặt đáng yêu và khả năng phát nhạc lấp lánh, thu hút sự chú ý của bé, giúp bé phát triển thị giác và bước đầu học phân biệt, nhận biết màu sắc. 
do-choi-HL-hinh-oc-sen-576-112591-7
Đồ chơi ngộ nghĩnh, thu hút với nhiều màu sắc
 
- Đồ chơi kích thích thính giác, cho bé làm quen với ngôn ngữ và tập cảm nhận âm thanh thông qua các điệu nhạc vui nhộn.
 
 
do-choi-huile-toys-hinh-oc-sen-112591-3
 
Mang đến cho bé trò chơi thông minh
 
 
- Ốc sên với 3 khối hình tròn để bé tập chơi xếp khối, đòi hỏi bé phải tư duy để xếp đúng các khối hình, qua đó giúp trẻ phát triển tư duy lô gic, khả năng liên tưởng, tưởng tượng và ghi nhớ. Mỗi khối hình lại là đồ chơi xúc xắc vui nhộn, thông qua việc sắp xếp đồng thời còn luyện tập cho bé khả năng cầm nắm, rèn được tính tỉ mỉ, khéo kéo cần thiết cho việc học của bé sau này.
 
 
do-choi-huile-toys-hinh-oc-sen-112591-1
Chi tiết kích thước của sản phẩm
 
Thông tin chi tiết
Thương hiệu Huile Toys
Mã sản phẩm 112591

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá