Đồ chơi hộp xúc xắc bình sữa Bibo's 648-5-6

  • Chất liệu an toàn
  • Hình ảnh ngộ nghĩnh
  • Phát triển giác quan của bé
99.000 ₫
Giá thanh toán QR Pay: 89.100 ₫ -10%
Thanh toán QR Pay từ thứ 2 đến thứ 5 giảm 10% tối đa 30.000đ; từ thứ 6 đến Chủ Nhật giảm 10% tối đa 50.000đ, riêng khu vực Tây Nguyên và Miền Nam giảm 5% tối đa 100.000đ
(Giá QR Pay áp dụng toàn quốc)
Giá QR Pay 89.100 ₫ -10%
Bán tại cửa hàng
SKU
103793
Sản phẩm tạm hết hàng
Để chào đón bé yêu đến với gia đình mình, các bậc cha mẹ đang chuẩn bị tất cả những đồ dùng cần thiết và tốt nhất cho sự phát triển của bé. Đồ chơi hộp xúc xắc bình sữa Bibo's 648-5-6 là một trong những món đồ chơi được các bậc cha mẹ tin tưởng lựa chọn cho bé yêu của mình. Sản phẩm gồm nhiều xúc xắc lớn nhỏ sẽ giúp kích thích thính giác, thị giác của bé vừa đem lại cho bé cảm giác thích thú với nhiều món đồ chơi với hình thù khác nhau, mang lại cho bé những giờ phú vui chơi ý nghĩa.
 
 
Đồ chơi hộp xúc xắc bình sữa Bibo's
 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 
Chất liệu an toàn
 
- Đồ chơi hộp xúc xắc bình sữa Bibo's được làm từ nhựa cao cấp, không chứa các nhân tố độc hại gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bé, bảo đảm vệ sinh và an toàn cho trẻ nhỏ.
 
- Những chiếc xúc xắc được đựng trong hộp nhựa đóng nắp an toàn, đảm bảo vệ sinh và thuận tiện bảo quản.
 
Hình ảnh ngộ nghĩnh
 
Thiết kế đa dạng mô phỏng các sự vật ngộ nghĩnh như: bạn hươu, bạn rùa, chú hề, bông hoa,... cho bé làm quen với hình ảnh mới lạ, từ đó hỗ trợ kích thích tư duy để trẻ nhận biết và tập ghi nhớ sự vật một cách tự nhiên nhất.
 
Giúp phát triển giác quan của bé
 
- Túi đồ chơi bao gồm những chiếc xúc xắc có màu sắc rực rỡ, nổi bật, kích thích thị giác với nhiều gam màu tươi sáng. Từ đó, bé sẽ quan sát nhiều hơn và bước đầu làm quen với các màu sắc cơ bản.
 
- Xúc xắc phát âm thanh chuông hay tiếng động va đập của các hạt nhựa tròn bên trong vui tai khi bé tác động vào, từ đó kích thích thính giác, không những thu hút sự chú ý của bé, giúp bé chơi ngoan mà còn cho bé lắng nghe và bước đầu tập cảm nhận âm thanh đa dạng.
 
- Xúc xắc được thiết kế vừa vặn với cỡ tay của bé, kết hợp cùng các vòng tròn tay cầm để bé dễ dàng luyện tập cầm, nắm và cảm nhận từ xúc giác.
 
- Các xúc xắc có thiết kế ngộ nghĩnh cùng âm thanh vui nhộn của xúc xắc kích thích bé vận động cơ tay nhiều hơn thông qua cử động lắc, xoay,...
 
- Đồ chơi hộp xúc xắc bình sữa Bibo's phù hợp cho các bé từ 3 tháng.
 
 
DC-hop-xuc-xac-binh-sua-bibos-103793-2
Những chiếc xúc xắc sặc sỡ thu hút bé
 
Xem tất cả Thu gọn
Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá