img

ĐC gỗ Ghép hình xe cảnh sát NM19.33-130908

Đồ chơi gỗ ToP BRIGHT ghép hình xe cảnh sát NM19.33-130908 dưới đây là trò chơi ghép hình thú vị dành cho bé từ 2 tuổi trở lên. Được cấu tạo từ 25 mảnh ghép thú vị cùng mô hình đồ chơi cảnh sát sống động, đồ chơi sẽ cùng bé vui đùa và học tập hiệu quả. Thông qua quá trình lắp ghép thú vị, bé yêu vừa rèn luyện được đôi tay khéo léo, vừa phát triển khả năng tư duy và suy nghĩ logic một cách hiệu quả. Chính vì vậy, đồ chơi gỗ ToP BRIGHT sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của bố mẹ dành cho bé yêu. 

dc-dc-go-ghep-hinh-xe-canh-sat-120286

Đồ chơi gỗ ToP BRIGHT ghép hình

 

 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

Đồ chơi gỗ ToP BRIGHT ghép hình xe cảnh sát NM19.33-130908 với phần miếng ghép được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, phần mô hình xe cảnh sát được làm từ nhựa tổng hợp. Cả hai đều an toàn và thân thiện với làn da nhạy cảm của bé.

- Bề mặt của sản phẩm trơn nhẵn với các phần sắc nhọn được bo tròn an toàn, đảm bảo cho bé những tiếp xúc thoải mái nhất, bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm.

Thiết kế nổi bật, thu hút 

- Đồ chơi gồm các mảnh ghép được đặt bên trong mô hình xe cảnh sát, mang đến cho bé trò chơi ghép hình hoàn hảo, để bé có được những trải nghiệm tuyệt vời. 

dc-dc-go-ghep-hinh-xe-canh-sat-120286-1

Bức tranh ghép hình đẹp mắt, thỏa mãn sở thích của bé

- Bé yêu sử dụng khả năng và sự khéo léo của mình để lắp ghép các mảnh ghép cho sẵn thành hình bức tranh xe cảnh sát đẹp mắt. Sau khi hoàn thiện, bé hãy khám phá xem chiếc xe cảnh sát đang ở đâu và công năng của nó là gì nhé!

dc-dc-go-ghep-hinh-xe-canh-sat-120286-3

Mô hình xe cảnh sát sống động

 

- Với thiết kế đẹp mắt và thu hút, đồ chơi không chỉ là mang đến niềm vui cho bé mà còn trở thành món đồ trang trí ngộ nghĩnh cho không gian học tập của bé.

Phát triển logic của bé 

- Đồ chơi lắp ghép luôn được xem như là những trò chơi hàng đầu giúp bé phát triển tư duy hiệu quả. Với đồ chơi gỗ ToP BRIGHT, bé được phát triển suy nghĩ logic và khả năng ghi nhớ hiệu quả ngay trong giai đoạn đầu của sự phát triển.

- Hơn thế, thông qua thao tác lắp ghép đơn giản, bé có cơ hội rèn luyện đôi tay của mình trở nên khéo léo và chính xác hơn, hỗ trợ tuyệt vời cho bé.

Thông tin sản phẩm

- Kích thước hộp sản phẩm: 15 x 10 x 14 (cm) 

- Xuất xứ: Trung Quốc