img

ĐC gỗ Ghép hình xe bus NM19.33-130908

Đồ chơi gỗ ToP BRIGHT ghép hình xe bus NM19.33-130908 dưới đây sẽ làm món quà đặc biệt mà bố mẹ dành tặng cho bé yêu trong mỗi dịp đặc biệt. Lấy cảm hứng từ những chiếc xe bus đầy sắc màu mà bé yêu vẫn vô cùng thích thú bắt gặp trong mỗi lần đi đường, đồ chơi mang đến bức tranh ghép hình khung cảnh xe bus trường học nhộn nhịp cùng mô hình xe bus sống động, cho bé những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Không chỉ mang đến niềm vui, đồ chơi ToP BRIGHT còn giúp bé phát triển khả năng ghi nhớ, tư duy logic và sự vận động khéo léo của đôi tay vô cùng hiệu quả, cho bé sự phát triển toàn diện ngay từ những năm tháng đầu tiên của cuộc đời. 

dc-go-ghep-hinh-xe-bus-120287-9

Đồ chơi gỗ ToP BRIGHT ghép hình

 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn 

Đồ chơi gỗ ToP BRIGHT ghép hình xe bus NM19.33-130908 với phần miếng ghép được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, phần mô hình xe bus được làm từ nhựa tổng hợp. Cả hai đều an toàn và thân thiện với làn da nhạy cảm của bé.

- Bề mặt của sản phẩm trơn nhẵn với các phần sắc nhọn được bo tròn an toàn, đảm bảo cho bé những tiếp xúc thoải mái nhất, bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm.

Thiết kế nổi bật, thu hút 

- Đồ chơi gồm các mảnh ghép được đặt bên trong mô hình xe bus, mang đến cho bé trò chơi ghép hình hoàn hảo, để bé có được những trải nghiệm tuyệt vời. 

dc-go-ghep-hinh-xe-bus-120287_1

Bức tranh ghép hình đẹp mắt, thỏa mãn sở thích của bé

- Bé yêu sử dụng khả năng và sự khéo léo của mình để lắp ghép các mảnh ghép cho sẵn thành hình bức tranh xe bus đẹp mắt. Sau khi hoàn thiện, hãy khám phá xem chiếc xe bus đang ở đâu trong bức hình và nó đang làm nhiệm vụ gì nhé!

dc-go-ghep-hinh-xe-bus-120287-2_1

Mô hình xe bus sống động

 

- Với thiết kế đẹp mắt và thu hút, đồ chơi không chỉ là mang đến niềm vui cho bé mà còn trở thành món đồ trang trí ngộ nghĩnh cho không gian học tập của bé.

Phát triển logic của bé 

- Đồ chơi lắp ghép luôn được xem như là những trò chơi hàng đầu giúp bé phát triển tư duy hiệu quả. Với đồ chơi gỗ ToP BRIGHT, bé được phát triển suy nghĩ logic và khả năng ghi nhớ hiệu quả ngay trong giai đoạn đầu của sự phát triển.

- Hơn thế, thông qua thao tác lắp ghép đơn giản, bé có cơ hội rèn luyện đôi tay của mình trở nên khéo léo và chính xác hơn, hỗ trợ tuyệt vời cho bé.

Thông tin sản phẩm

- Kích thước hộp sản phẩm: 15 x 10 x 14 (cm) 

- Kích thước sản phẩm: 13 x 10 x 10 (cm) 

- Xuất xứ: Trung Quốc