Đồ chơi giỏ đồ ăn, trái cây NM19.55-NF581-35

MSP: 120231

60.000 ₫
Giá sản phẩm đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng và không bao gồm phí vận chuyển, đóng gói.
QR Pay 60.000 ₫
Giá QR Pay 60.000 ₫
Bán tại cửa hàng
SKU
120231
  • Chất liệu an toàn cho bé 
  • Nhiều hình đa dạng, màu sắc nổi bật 
  • Phát triển giác quan cho bé 
- +

Đồ chơi giỏ đồ ăn, trái cây NM19.55-NF581-35 dưới đây được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp, an toàn cho làn da bé trong mỗi lần tiếp xúc, sẽ là món đồ chơi bổ ích cho bé trong giai đoạn đầu của sự phát triển. Lấy cảm hứng từ các loại quả đa dạng ngoài đời thực, đồ chơi mang đến cho bé set đồ ăn, trái cây đa dạng, phong phú, là món đồ không thể thiếu cho trò chơi đồ hàng đầy hấp dẫn của bé.

dc-gio-do-an-trai-cay-120231

Đồ chơi giỏ đồ ăn, trái cây


Đặc điểm nổi bật của sản phẩm


Chất liệu an toàn cho bé 

Đồ chơi giỏ đồ ăn, trái cây NM19.55-NF581-35 được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp an toàn cho da bé trong mỗi lần tiếp xúc, bố mẹ có thể hoàn toàn về chất lượng sản phẩm.

- Thiết kế sản phẩm có bề mặt mềm mịn với lớp sơn màu an toàn, không gây kích ứng, tạo môi trường vui chơi lành mạnh cho bé.

Giỏ đồ chơi hấp dẫn bé yêu 

- Đồ chơi giỏ ăn, trái cây được lấy cảm hứng từ các món đồ ăn, loại quả gần gũi trong cuộc sống của bé, mang đến giỏ đồ chơi đa dạng, cho bé thỏa sức sáng tạo nên những câu chuyện thú vị của riêng mình. 

- Nổi bật với các sắc màu rực rỡ và hình dáng đa dạng, giỏ đồ chơi thích hợp cho mọi trò chơi của bé, đặc biệt là trò đồ hàng đầy hấp dẫn.

- Các chi tiết đều có kích thước vừa vặn với đôi bàn tay nhỏ nhắn của bé, thuận tiện trong quá trình vui chơi.

- Đặc biệt, mọi chi tiết đều được đựng gọn gàng trong chiếc giỏ có quai xách tiện lợi. Mỗi khi chơi xong, bố mẹ có thể hướng dẫn bé cất gọn đồ chơi vào trong giỏ, vừa giúp bảo quản đồ chơi tốt, vừa dạy cho bé thói quen gọn gàng ngay trong giai đoạn đầu của sự phát triển.

Phát triển giác quan cho bé

- Với thiết kế thu hút cùng màu sắc nổi bật, đồ chơi vừa dạy cho bé nhận biết các món đồ ăn và các loại trái cây gần gũi, vừa giúp phát triển thị giác hiệu quả.

- Thông qua hoạt động cầm - nắm đơn giản, đôi tay của bé có cơ hội được rèn luyện cử động linh hoạt và khéo léo hơn, hỗ trợ tối đa cho quá trinh phát triển sau này.

Thông tin chi tiết
Mã sản phẩm 120231
Độ tuổi sử dụng Trên 3 tuổi
Giới tính Bé trai , Bé gái
Chất liệu Nhựa tổng hợp
Màu sắc Nhiều màu sắc
Âm thanh Không
Pin Không

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá