3.225 BIXU

Đồ chơi đường ray 165 chi tiết XB099354

MSP: 131087

159.000 ₫
Giá sản phẩm đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng và không bao gồm phí vận chuyển, đóng gói.
QR Pay 159.000 ₫
Giá QR Pay 159.000 ₫
Hoàn tiền 3.225 ₫ (3.225 Bizo)
Bizo sẽ được tích vào thẻ tích điểm sau khi đơn hàng hoàn thành. Số Bizo được tính trên giá trị thanh toán cuối cùng của đơn hàng. Xem thêm
Bán tại cửa hàng
SKU
131087
Sản phẩm tạm hết hàng

Đồ chơi đường ray 165 chi tiết XB099354 đơn giản nhưng cũng thật thích thú để bé vui chơi thư giãn và phát triển kĩ năng giai đoạn đầu đời. Sản phẩm dành cho bé từ trên 3 tuổi, với các mảnh ghép đường ray và chiếc ô tô chạy pin. Các mảnh ghép cho phép bé biến đổi nhiều kiểu đường đua của ô tô như vòng đua hình nón, hình bánh xe, hình phễu...

do-choi-duong-ray-165-chi-tiet

Đồ chơi đường ray

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

Đồ chơi đường ray 165 chi tiết XB099354 được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp an toàn, thân thiện với sức khỏe của bé. Các chi tiết hạn chế cạnh sắc nhọn, không gây tổn thương đến bé khi vui chơi.

Lắp ghép đường đua đẹp mắt

- Bộ đồ chơi lắp ghép đường ray gồm 165 chi tiết nhỏ, gồm các miếng ghép nhựa và 1 ô tô chạy pin, sẵn sàng cùng bé tạo nên mô hình đường đua đẹp mắt mà bé vẫn thường bắt gặp trong các bộ phim hoạt hình yêu thích.

- Với các miếng ghép cho sẵn, bé sẽ khéo léo lắp ghép thành nhiều mô hình đường đua khác nhau theo sở thích như đường đua hình nón, đường đua hình phễu, đường đua hình bánh xe,... mang đến sự hấp dẫn và bất ngờ cho trò chơi.

- Sau khi đã hoàn thiện phần khung, bé sẽ đặt chiếc xe đã được lắp pin vào đường đua, ấn nút khởi động. Chiếc xe sẽ chạy nhanh theo khung đường ray đã lắp sẵn, tạo nên khung cảnh thỏa mãn sự yêu thích và trí tưởng tượng của bé.

Kích thích giác quan phát triển

- Bộ đồ chơi với đa dạng các màu sắc xanh, đỏ, vàng,... vô cùng rực rỡ, không chỉ thu hút bé ngay từ cái nhìn đầu tiên mà còn giúp bé học cách phân biệt màu sắc, kích thích thị giác khi vui chơi một cách hiệu quả.

- Thông qua hành động lắp ghép đường ray đơn giản, bé vận dụng hoàn hảo tư duy logic và trí nhớ tuyệt vời của bộ não, sự khéo léo của đôi tay để tạo nên những mô hình đẹp mắt, giúp phát triển kỹ năng hiệu quả.

Thông tin chi tiết
Nơi sản xuất Trung Quốc
Mã sản phẩm 131087
Độ tuổi sử dụng Trên 3 tuổi
Chất liệu Nhựa an toàn

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá