1.605 BIXU

Đồ chơi Domino Woody

MSP: 803547

321.000 ₫
Giá sản phẩm đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng và không bao gồm phí vận chuyển, đóng gói.
QR Pay 321.000 ₫
Giá QR Pay 321.000 ₫
Hoàn tiền 1.605 ₫ (1.605 Bizo)
Bizo sẽ được tích vào thẻ tích điểm sau khi đơn hàng hoàn thành. Số Bizo được tính trên giá trị thanh toán cuối cùng của đơn hàng. Xem thêm
Bán tại cửa hàng
SKU
803547
  • Chất liệu an toàn
  • Họa tiết đáng yêu
  • Phát triển trí não của trẻ

- +
Sản phẩm mua kèm
Trò chơi Domino là trò chơi nổi tiếng với sự thú vị mà nó mang lại. Với Woody, những quân Domino dành cho bé còn tác dụng rèn luyện kỹ năng tư duy, kỹ năng thực hành cũng như giúp trẻ nhận biết từ vựng thông qua những hình ảnh, từ ngữ Tiếng Anh, Tiếng Việt được in trên mặt. Sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, an toàn cho sức khỏe của bé trong quá trình sử dụng. Đồ chơi Domino Woody dành cho trẻ từ 4 tuổi trở lên.
 
tro-choi-domino-803547
Đồ chơi Domino Woody
 
 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 
 
Chất liệu gỗ an toàn
 
Đồ chơi Domino Woody sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên an toàn, không độc hại, đảm bảo không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé khi vui chơi. Các loại sơn, mực in trên sản phẩm được sử dụng phù hợp với tiêu chuẩn EN71 part 3(EU), không có mùi, không dễ bị bong tróc trong quá trình bé chơi.
 
- Bề mặt sản phẩm trơn nhẵn, không chứa cạnh góc hay chi tiết sắc nhọn, do đó không gây trầy xước da bé, bố mẹ có thể yên tâm khi cho bé vui chơi.
 
 
Trò chơi thông minh và thú vị
 
- Domino mang đến nhiều cách chơi mà bé cùng bạn bè cũng như ba mẹ có thể biến đổi linh hoạt. 
 
- Từng quân Domino của Woody sống động và thông minh với những hình ảnh là những sự vật quen thuộc trong đời sống xung quanh, kèm theo đó là tên gọi bằng Tiếng Anh và Tiếng Việt, cho bé chơi mà học hiệu quả.
 
- Bé được làm quen với nhiều màu sắc, hình ảnh trong cuộc sống để phát triển nhận thức, bên cạnh đó là học tập hiệu quả kiến thức Toán học với các con số cơ bản, học tập từ vựng Tiếng Anh, Tiếng Việt.
 
- Trò chơi Domino với thật nhiều quân gỗ hình chữ nhật vừa tay, với lối chơi biến đổi linh hoạt còn tác động tích cực tới tư duy, kỹ năng thực hành, giúp trẻ trau dồi tính kiên nhẫn và đôi tay khéo léo, cẩn thận.
 
 

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

 
 
Hướng dẫn
 
Có thể chơi một hoặc nhiều người. Chơi bằng Tiếng Việt hoặc Tiếng Anh hay chơi theo cách thông thường là xếp theo hàng cũng được tùy thuộc vào độ tuổi và sự tiếp thu của trẻ.
 
Cách chơi
 
- Người chơi đầu tiên lấy một quân cờ có từ bất kỳ, những người chơi sau sẽ phải tìm quân có tự nối tiếp được bắt đầu bằng chữ cái cuối của từ mà người chơi trước mình đã chọn. Ví dụ, người chơi đầu tiên lấy quân có từ Apple/Táo để bắt đầu thì người kế tiếp phải tìm một quân có từ bắt đầu bằng chữ E (ví dụ: Egg) để xếp tiếp... Và người kế tiếp sẽ phải tìm quân có từ bắt đầu bằng chữ G (ví dụ: Grape) để xếp tiếp tục.
 
- Hoặc các bạn có thể thỏa thuận chơi theo cách mà các bạn tự nghĩ ra
 
- Ai không có quân phù hợp thì coi như mất lượt đi, phải đợi lượt kế tiếp của đối thủ để tìm quân phù hợp
 
- Hoặc nếu chơi xếp song song các quân với nhau thì ai làm đổ là người đó thua...
 
 
Số GCN hợp quy:
 
VNMH16003230 ngày 17 tháng 09 năm 2016, cấp tại Intertek Việt Nam
 
Thông tin chi tiết
Thương hiệu Woody
Xuất xứ thương hiệu Việt Nam
Nơi sản xuất Việt Nam
Mã sản phẩm 803547
Độ tuổi sử dụng Trên 4 tuổi
Giới tính Bé trai , Bé gái
Chất liệu Gỗ tự nhiên
Màu sắc Nhiều màu sắc
Âm thanh Không
Pin Không

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá