Đồ chơi đoàn tàu thả hình Etic C681

  • Trò chơi thả hình thú vị
  • Thiết kế đoàn tàu kéo dây ngộ nghĩnh
  • Phát triển tư duy và vận động cho bé
229.000 ₫
Giá thanh toán QR Pay: 206.100 ₫ -10%
Thanh toán QR Pay từ thứ 2 đến thứ 5 giảm 10% tối đa 30.000đ; từ thứ 6 đến Chủ Nhật giảm 10% tối đa 50.000đ, riêng khu vực Tây Nguyên và Miền Nam giảm 5% tối đa 100.000đ
(Giá QR Pay áp dụng toàn quốc)
Giá QR Pay 206.100 ₫ -10%
Hoàn tiền 2.000 ₫ (2 Bizo)
Bizo sẽ được tích vào thẻ tích điểm sau khi đơn hàng hoàn thành. Số Bizo được tính trên giá trị thanh toán cuối cùng của đơn hàng. Xem thêm
Bán tại cửa hàng
SKU
105212
Sản phẩm chỉ bán tại cửa hàng
Thông tin chi tiết
Thương hiệu Etic
Mã sản phẩm 105212
Những loại đồ chơi thông minh mang tính giáo dục, hướng nghiệp luôn nhận được sự tin tưởng và ưa chuộng của các bậc phụ huynh khi có ý định mua quà tặng cho con cái. Hiểu rõ tâm lý đó, thương hiệu sản xuất đồ chơi giáo dục trẻ em hàng đầu Việt Nam Etic đã cho ra đời dòng đồ chơi gỗ thông minh, sáng tạo, một trong số đó là sản phẩm đồ chơi đoàn tàu thả hình Etic C681 dưới đây. Đồ chơi bao gồm các khối gỗ nhiều hình, nhiều màu sắc cùng chiếc xe kéo hình dáng đoàn tàu có chứa các lỗ tương ứng với các hình thù khối gỗ cho bé thả vào bên trong, qua đó giúp bé hình thành sự nhận biết và tư duy một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.
 
do-choi-doan-tau-tha-hinh-etic-c681-105212-1
 
Đồ chơi đoàn tàu thả hình Etic
 
 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 
 
Chất liệu an toàn
 
Đồ chơi đoàn tàu thả hình Etic C681 được làm từ chất liệu gỗ và sơn màu phù hợp Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn đồ chơi dành cho trẻ em. Chất liệu cao cấp, không chứa chất độc hại với bề mặt láng mịn, trơn tru đảm bảo tuyệt đối cho sức khỏe của bé.
 
 
Thiết kế ngộ nghĩnh mang tới trò chơi thông minh
 
Đồ chơi đoàn tàu thả hình Etic bao gồm:
 
- Nhiều khối gỗ được sơn màu sắc khác nhau với các hình dạng cơ bản khác nhau như: hình tam giác, hình vuông, hình tròn, ngũ giác, bán nguyệt.
 
do-choi-doan-tau-tha-hinh-etic-c681-105212-4
Những khối gỗ nhiều hình dạng và màu sắc
 
- Một đoàn tàu dạng hộp ngộ nghĩnh với chiếc ống khói nhỏ xinh, 6 bánh xe tròn đi được và dây kéo phía trước. Ba mặt bên của khoang tàu có các lỗ tương ứng với hình dạng của các khối gỗ để bé có thể thả vào bên trong và kéo đi dạo xung quanh nhà. Mặt trên khoang tàu là tấm gỗ có thể nhấc lên để bé lấy các khối hình ra ngoài.
 
do-choi-doan-tau-tha-hinh-etic-c681-105212-2
Hình ảnh đoàn tàu ngộ nghĩnh với phần đầu có thể tháo rời
 
- Trên mỗi khối gỗ đều kết hợp in thêm các chữ số giúp bé học mà chơi một cách hiệu quả.
 
Đồ chơi mang đến cách chơi đơn giản, thích hợp ngay cả với bé ít tuổi nhưng đầy sự lý thú khiến bé luôn cảm thấy hứng khởi và vui vẻ khi vui chơi cùng người thân và bạn bè. 
 
do-choi-doan-tau-tha-hinh-etic-c681-105212-6
 
Trò chơi thả hình thú vị
 
 
Hỗ trợ bé phát triển tư duy và các giác quan
 
- Các khối gỗ nhiều màu sắc tươi sáng và hình dạng cơ bản, kích thích thị giác, giúp bé nhận biết các màu sắc cũng như hình khối cơ bản.
 
- Thông qua trò chơi mà các khối gỗ và chiếc xe kéo mang lại, bé vận dụng được tư duy, óc lô-gic, sáng tạo, tăng cường khả năng liên tưởng, ghi nhớ, từ đó hỗ trợ não bộ phát triển ngay từ những năm tháng đầu đời.
do-choi-doan-tau-tha-hinh-etic-c681-105212-7
Chiếc dây phía trước để bé kéo tàu di chuyển
 
- Trò chơi còn đòi hỏi ở bé sự khéo léo, nhanh nhạy, nhạy bén để có thể đưa các khối gỗ vào được bên trong xe. Sau đó, với chiếc dây kéo chắc chắn, bé còn có thể kéo xe di chuyển các hướng xung quanh nhà. Từ đó, hỗ trợ khả năng vận động và phát triển đồng đều các giác quan ở bé.
 
Kích thước sản phẩm (D x R x C): 26 x 15 x 17 cm.
 
do-choi-doan-tau-tha-hinh-etic-c681-105212-1(1)
 
Xem tất cả Thu gọn
Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá