Đồ chơi đoàn tàu số học Etic C649E

MSP: 105016

206.000 ₫
Giá sản phẩm đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng và không bao gồm phí vận chuyển, đóng gói.
QR Pay 206.000 ₫
Giá QR Pay 206.000 ₫
Bán tại cửa hàng
SKU
105016
  • Giúp bé nhận biết các con số
  • Chất liệu an toàn
  • Màu sắc tươi sáng
Sản phẩm tạm hết hàng
Đồ chơi đoàn tàu số học Etic C649E là sản phẩm đồ chơi thông minh mang tính giáo dục cao đến từ thương hiệu sản xuất đồ chơi hàng đầu Việt Nam Etic. Đồ chơi bao gồm nhiều khối gỗ thiết kế nên hình ảnh đoàn tàu có khả năng di chuyển vui nhộn. Mỗi một khoang tàu tương ứng với một chữ số, qua đó giúp bé làm quen và học tập hiệu quả kiến thức cơ bản ngay từ những năm tháng đầu đời. Các khối gỗ có thể tháo ra và xếp lại mang đến trò chơi xếp hình đầy hứng thú và vui vẻ cho bé.
 
 
do-choi-doan-tau-so-hoc-etic-e649c-105016-1
 
Đồ chơi đoàn tàu số học Etic
 
 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 
 
Chất liệu gỗ an toàn
 
Đồ chơi đoàn tàu số học Etic C649E được làm từ chất liệu gỗ và sơn màu phù hợp Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn đồ chơi dành cho trẻ em. Chất liệu cao cấp, không chứa chất độc hại với bề mặt láng mịn, trơn tru đảm bảo tuyệt đối cho sức khỏe của bé.
 
 
Đồ chơi mang tính giáo dục cao
 
- Đồ chơi bao gồm các khối gỗ nhiều hình dạng khác nhau: hình trụ, tròn, vuông, chữ nhật, bán nguyệt,... tạo nên thiết kế hình đoàn tàu ngộ nghĩnh, thu hút bé khi vui chơi. Các khối gỗ đa dạng, rực rỡ với nhiều gam màu khác nhau là công cụ giúp bé làm quen và học tập nhận biết hình khối cũng như màu sắc hiệu quả.
 
do-choi-doan-tau-so-hoc-etic-e649c-105016-2
Đoàn tàu số chứa các hình khối rực rỡ
 
- Mỗi khoan tàu chở một chữ số từ 1 - 5 giúp bé chơi mà học thú vị. Bé sẽ làm quen và ghi nhớ một cách tự nhiên, hiệu quả nhất mặt chữ số, từ đó tạo nền tảng vững chắc cho bé trước khi bước vào lớp Một.
 
do-choi-doan-tau-so-hoc-etic-e649c-105016-4
 
Các khối vuông là các chữ số cơ bản
 
 
Trò chơi xếp hình vui nhộn
 
- Các khối gỗ thông minh có khả năng tháo ra và xếp lại mang đến trò chơi xếp hình quen thuộc cho bé. Bé có thể đổi vị trí những khối gỗ để tạo nên sự khác biệt, từ đó giúp bé vui chơi thư giãn và thích thú hơn.
 
do-choi-doan-tau-so-hoc-etic-e649c-105016-5
Bé chơi lắp ghép đầy thú vị
 
- Những giây phút xếp hình khối thú vị bên bạn bè giúp bé được vận động linh hoạt đôi tay cùng khả năng phối hợp nhuần nhuyễn tay - mắt, rèn luyện kỹ năng quan sát hiệu quả. Sau đó, với chiếc dây kéo chắc chắn phía trước, bé còn có thể kéo xe di chuyển các hướng xung quanh nhà và sáng tạo nên những câu chuyện thú vị của riêng mình để vui chơi thỏa thích hơn.
 
Kích thước sản phẩm (D x R x C) : 30 x 8 x 11 cm.
do-choi-doan-tau-so-hoc-etic-e649c-105016-6(3)
 
Chiếc dây phía trước để bé kéo tàu di chuyển
 
Thông tin chi tiết
Thương hiệu Etic
Mã sản phẩm 105016

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá