img

Đc điện thoại có nhạc NM19.70.0512 xanh

 Những lúc bố mẹ bận công việc, đồ chơi chính là niềm vui của bé, cùng bé lớn lên đồng thời giúp bé luyện tập các kỹ năng cần thiết cho sự phát triển. Đồ chơi điện thoại có nhạc Nimo xanh 19.70.0512 dưới đây được thiết kế mô phỏng từ chiếc điện thoại di động mà bé vô cùng yêu thích, nổi bật với màu sắc tươi sáng và âm thanh thú vị, mang đến cho bé thật nhiều niềm vui. Với bề mặt sản phẩm trơn mịn cùng chất liệu an toàn, có độ bền cao, đồ chơi điện thoại chắc chắn sẽ là "người bạn thân thiết" của bé trong suốt những năm tháng tuổi thơ.

dc-dien-thoai-co-nhac-xanh-120172

Đồ chơi điện thoại có nhạc Nimo

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn cho bé

- Đồ chơi điện thoại có nhạc Nimo xanh 19.70.0512 được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp, an toàn và thân thiện cho trẻ nhỏ. Bề mặt sản phẩm được thiết kế trơn nhẵn, chi tiết ốc vít nằm sâu bên trong, mang đến sự an toàn tuyệt đối cho bé yêu trong mỗi lần vui chơi.

- Sản phẩm có độ bền cao nhờ chất liệu nhựa có khả năng chịu lực tốt.

Đồ chơi âm thanh vui nhộn cho bé phát triển giác quan

- Mô phỏng hình dáng chiếc điện thoại thông thường với đầy đủ màn hình, nút bấm đến âm thanh, đồ chơi điện thoại mang đến cho bé những trải nghiệm thực tế khó quên trong những năm tháng đầu tiên của cuộc đời.

- Thiết kế nhỏ gọn tiện lợi, dễ dàng cầm, nắm thúc đẩy bé sử dụng cơ tay linh hoạt, từ đó rèn luyện sự khéo léo cần thiết cho bé.

dc-dien-thoai-co-nhac-xanh-120172-2

Thiết kế nhỏ gọn, vừa bàn tay bé

- Điện thoại được trang bị 5 nút bấm tiện lợi với các âm thanh đa dạng như tiếng kêu động vật, tiếng chụp ảnh hay chuông điện thoại, giúp bé dễ dàng nhận biết nhiều loại âm thanh khác nhau, kích thích thính giác phát triển.

- Đặc biệt, màn hình điện thoại mang thiết kế độc đáo, là chiếc gương soi tiện lợi, kết hợp cùng nhiều màu sắc rực rỡ, cho bé làm quen nhiều sắc màu rực rỡ, kích thích thị giác, sự khám phá, tò mò trong bé.


Thông tin sản phẩm

- Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam

- Sản xuất tại: Trung Quốc

- Độ tuổi sử dụng: Trẻ từ sơ sinh

- Kích thước hộp: 19 x 12.5 x 4.5 (cm)

- Kích thước sản phẩm: 15 x 7 x 3 (cm)