669 BIXU

Đồ chơi đèn lồng hình khủng long

MSP: 133426

139.000 ₫
Giá sản phẩm đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng và không bao gồm phí vận chuyển, đóng gói.
QR Pay 139.000 ₫
Giá QR Pay 139.000 ₫
Hoàn tiền 669.000 ₫ (669 Bizo)
Bizo sẽ được tích vào thẻ tích điểm sau khi đơn hàng hoàn thành. Số Bizo được tính trên giá trị thanh toán cuối cùng của đơn hàng. Xem thêm
Bán tại cửa hàng
SKU
133426
Sản phẩm chỉ bán tại cửa hàng

Các bạn nhỏ luôn bị thu hút bởi những món đồ chơi với kiểu dáng ngộ nghĩnh và màu sắc bắt mắt. Đồ chơi đèn lồng hình khủng long đáng yêu vừa giúp bé có những giây phút vui chơi thú vị vừa giúp bé phát triển một cách toàn diện. Đèn khủng long được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, không chứa thành phần độc hại, đặc biệt an toàn khi bé tiếp xúc.

do-choi-den-long-khung-long  

Đồ chơi đèn lồng hình khủng long

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

Đồ chơi đèn lồng hình khủng long được sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp, không chứa BPA hay các chất độc hại khác gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Thiết kế thông minh

- Đồ chơi được thiết kế mô phỏng chú khủng long cực kỳ đáng yêu. Trước ngực khủng long còn gắn thêm một chú khủng long nhỏ được đặt sau tấm nhựa trong suốt cực ngộ nghĩnh và thú vị.

- Bánh xe được thiết kế cảm ứng có thể tự động chuyển hướng khi gặp vật cản giúp cho khủng long không bị va đập vào tường.

- Khi bật công tắc, khủng long sẽ di chuyển. Cùng với đó, miệng và tay của khủng long sẽ chuyển động lên xuống, đuôi và chú khủng long nhỏ trước ngực thì lắc trái phải vô cùng ngộ nghĩnh đáng yêu.

- Khủng long sẽ di chuyển trên nền nhạc sôi động với 5 bài hát khác nhau vừa tạo cho bé sự thích thú vừa kích thích thính giác, giúp não bộ của bé phát triển hiệu quả.

- Đặc biệt, sản phẩm còn được tích hợp đèn flash đa dạng màu sắc giúp bé rèn luyện khả năng nhận diện màu sắc hiệu quả.

Thông tin chi tiết
Nơi sản xuất Trung Quốc
Mã sản phẩm 133426

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá