Đồ chơi đàn sinh vật biển NM.266685

MSP: 120198

89.000 ₫
Giá sản phẩm đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng và không bao gồm phí vận chuyển, đóng gói.
QR Pay 89.000 ₫
Giá QR Pay 89.000 ₫
Bán tại cửa hàng
SKU
120198
  • Chất liệu cao cấp, an toàn
  • Thiết kế đáng yêu, ngộ nghĩnh
  • Phát triển các giác quan của bé
Sản phẩm chỉ bán tại cửa hàng

Những đồ chơi âm nhạc với nhiều màu sắc tươi sáng, bắt mắt cùng âm thanh, bài nhạc vui nhộn là những món đồ chơi luôn thu hút bé trong giai đoạn đầu đời. Đồ chơi đàn sinh vật biển NM.266685 sau đây sẽ là một gợi ý đáng yêu mà bố mẹ có thể dành tặng cho các bé. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa bền đẹp, không chứa các chất độc hại đảm bảo an toàn với làn da mỏng manh, nhạy cảm của các bé nên bố mẹ có thể yên tâm lựa chọn cho bé chơi. Thiết kế hình sinh vật biển ngộ nghĩnh, đáng yêu với những màu sắc tươi sáng, nổi bật cùng với việc phát âm thanh vui nhộn chắc chắn sẽ làm cho các bé cảm thấy thích thú, có những trò chơi thú vị, bé chơi ngoan và kích thích phát triển các giác quan của bé.

do-choi-dan-sinh-vat-bien

Đồ chơi đàn sinh vật biển

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm


Chất liệu cao cấp, an toàn

- Đồ chơi đàn sinh vật biển NM.266685 được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, có độ bền cao, không chứa chất độc hại, đảm bảo an toàn với sức khỏe và làn da mỏng manh của trẻ nhỏ.

- Bề mặt đồ chơi được làm nhẵn mịn, không có cạnh sắc nhọn làm trầy xước da bé trong quá trình vui chơi nên bố mẹ có thể yên tâm lựa chọn cho bé chơi.

Thiết kế đáng yêu, ngộ nghĩnh

- Đồ chơi được thiết kế đáng yêu với hình dáng những sinh vật biển như con cua, con rùa,... với nhiều màu sắc nổi bật, tươi sáng chắc chắn sẽ làm cho các bé cảm thấy thu hút.

- Với những màu sắc nổi bật này sẽ kích thích thị giác của bé của bé phát triển, cùng với đó là giúp bé có thể nhận biết những màu sắc.

- Đàn được thiết kế với tay cầm xinh xắn giúp bé có thể cầm nắm dễ dàng, từ đó hoạt động tay linh hoạt, tăng khả năng cầm nắm của bé.

- Đàn chơi dễ dàng với những nút bấm, phát ra những âm thanh, bài hát thú vị kích thích não bộ phát triển, kích thích thính giác của bé.

do-choi-dan-sinh-vat-bien-1

do-choi-dan-sinh-vat-bien

Thêm màu sắc để mẹ lựa chọn cho bé

Thông tin chi tiết
Nơi sản xuất Trung Quốc
Mã sản phẩm 120198
Giới tính Bé trai , Bé gái
Chất liệu Nhựa tổng hợp
Màu sắc Nhiều màu sắc
Âm thanh
Pin

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá