img

Đàn con hươu NM.279403

Đồ chơi đàn con hươu NM.279403 sau đây là một món đồ chơi âm nhạc thú vị mà bố mẹ có thể dành tặng cho các bé yêu nhà mình trong giai đoạn đầu đời vào những dịp đặc biệt, mang đến cho bé sự thích thú, khám phá tìm tòi. Đồ chơi được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, an toàn với sức khỏe của trẻ nhỏ nên bố mẹ có thể yên tâm cho bé chơi. Với thiết kế thông minh, đáng yêu, đồ chơi mang đến cho các bé những âm thanh thú vị, giúp các bé rèn luyện giác quan và tăng khả năng vận động. Với những màu sắc nổi bật, tươi sáng thu hút sự chú ý của các bé, đồ chơi còn giúp kích thích thị giác phát triển. 

dan-con-guoi-120187-1

Đồ chơi đàn con hươu

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu nhựa an toàn

- Đồ chơi đàn con hươu NM.279403 được làm bằng chất liệu nhựa tổng hợp có độ bền cao, không chứa chất độc hại đảm bảo an toàn với sức khỏe và làn da mỏng manh, nhạy cảm của các bé.

- Bề mặt đồ chơi được làm nhẵn mịn, không có cạnh sắc nhọn, không làm trầy xước da bé nên bố mẹ có thể yên tâm cho các bé khi chơi kể cả khi chơi một mình.

Thiết kế thông minh 2 trong 1

- Đồ chơi được thiết kế thông minh khi kết hợp chiếc đàn hình hươu ngộ nghĩnh, đáng yêu với các bánh xe giúp cho chú đàn hươu có thể di chuyển một cách dễ dàng mang đến cho bé sự thích thú.

dan-con-guoi-120187-3

Đàn hươu còn là món đồ chơi kéo ngộ nghĩnh

- Đồ chơi đàn con hươu với những âm thanh thú vị, vui nhộn bằng tiếng của những chú động vật quen thuộc như mèo, vịt, chó, bò,... kích thích tiềm năng đam mê âm nhạc của bé khi còn nhỏ.

- Bằng các nút bấm trên thân của chiếc đàn giúp bé có thể dễ dàng chuyển đổi các bài nhạc và các chế độ khác nhau, giúp linh hoạt hơn cử động của các ngón tay. 

- Âm thanh vui nhộn từ chiếc đàn phát ra giúp kích thích thính giác của bé phát triển.

- Đàn còn có đèn sáng lấp lánh thu hút thêm sự chú ý của các bé khi chơi.

- Sản phẩm có nhiều màu sắc tươi sáng, bắt mắt khác nhau giúp bé nhận biết các màu sắc, kích thích thị giác của bé.

- Với kích thước vừa tay cầm của bé giúp bé tăng khả năng cầm nắm của đôi tay, phát triển các nhóm cơ nhỏ.

- Với thiết kế hình hươu cao cổ ngộ nghĩnh đáng yêu, kết hợp khả năng chuyển động lên xuống phần cổ và đầu, sản phẩm còn hấp dẫn hơn khi có thêm 4 bánh xe giúp cho chú hươu di chuyển linh hoạt. Bé có thể dắt chú hươu đi lại một cách dễ dàng, từ đó tăng khả năng vận động của các bé.