img

ĐC cá cót - DD1763

Những món đồ chơi mà bố mẹ lựa chọn cho bé yêu nhà mình luôn được ưu tiên về chất liệu, đảm bảo an toàn cho trẻ chính vì vậy đồ chơi cót hình cá DD1763 sau đây sẽ là một gợi ý giúp bố mẹ yên tâm lựa chọn. Món đồ chơi được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, không chứa chất độc hại, an toàn với sức khỏe của trẻ nhỏ. Cùng với thiết kế ngộ nghĩnh, đáng yêu vừa vặn với bàn tay nhỏ xinh của các bé giúp bé có thể dễ dàng cầm nắm, màu sắc bắt mắt sẽ làm các bé thích thú khi chơi. Đồ chơi đơn giản, dễ chơi chỉ cần lên dây cót là cá sẽ di chuyển về phía trước làm cho các bé cảm thấy hào hứng, hò reo.

do-choi-ca-cot-119534-1

Đồ chơi cót hình cá

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

- Đồ chơi cót hình cá DD1763 được làm hoàn toàn bằng chất liệu nhựa cao cấp, không BPA, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bé

- Bề mặt sản phẩm được xử lý trơn nhẵn với các cạnh góc bo tròn, không làm trầy xước da bé khi chơi

Thiết kế thông minh

- Đồ chơi được thiết kế vô cùng ngộ nghĩnh với hình ảnh của bạn cá tròn trĩnh, dễ thương, màu sắc sinh động, rực rỡ, khiến bé thích thú khi vui chơi.

- Bé chỉ cần vặn dây cót dưới bụng của bạn cá và thả tay ra, chiếc vây 2 bên thân sẽ chuyển động hết sức thú vị, thu hút bé để khơi dậy hào hứng và thích thú khi vui chơi.

- Với kích thước nhỏ gọn phù hợp với bàn tay nhỏ nhắn, các bé dễ dàng mang đến lớp hay ra ngoài chơi cùng bạn bè.

do-choi-cot-hinh-ca
Bạn cá nhỏ nhắn với những chuyển động vây vui nhộn

Giúp bé phát triển các giác quan

- Hình ảnh bạn cá thân thiện, ngộ nghĩnh kích thích sáng tạo để bé tưởng tưởng lên những câu chuyện thật thú vị và vui chơi cùng bạn bè.

- Với thiết kế màu sắc bắt mắt không những thu hút bé mỗi khi chơi, mà còn giúp bé nhận biết và làm quen với các sắc màu xung quanh.

- Sau khi chơi, bố mẹ hãy tạo thói quen ngăn nắp từ nhỏ cho bé bằng cách hướng dẫn bé cất vào tủ đồ.

- Đồ chơi có các màu sắc khác nhau để bố mẹ có thể lựa chọn cho bé chơi.

Kích thước sản phẩm: 11 x 11 x 6.5 cm

do-choi-cot-hinh-ca

do-choi-cot-hinh-ca

Thêm màu sắc để mẹ lựa chọn cho bé