img

ĐC Con quay Spinner vạch màu sắc

Giai đoạn bé yêu đã lớn hơn, những đồ chơi bên cạnh sự đảm bảo an toàn sức khỏe thì việc thiết kế giúp kích thích sự sáng tạo và khám phá trong bé cũng là một yếu tố tác động tốt tới sự phát triển của bé. Bố mẹ còn đang băn khoăn về một sản phẩm đồ chơi như vậy thì đồ chơi con quay Spinner vạch màu sắc dưới đây sẽ mang đến một gợi ý nho nhỏ để mẹ lựa chọn cho bé. Đồ chơi con quay Spinner với chất liệu an toàn, thiết kế nhỏ gọn thuận tiện mang theo đến mọi nơi để bé thỏa sức vui chơi, giải trí. Với những động tác búng, xoay hay những thao tác khác linh hoạt ở tay, bé sẽ được phát triển vận động nhiều hơn, hơn hết, trò chơi giúp tăng khả năng tập trung, giải tỏa căng thẳng sau mỗi giờ học.

 
do-choi-con-quay-spinner
Đồ chơi con quay Spinner
 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn
 
Đồ chơi con quay Spinner được làm bằng chất liệu hợp kim không gỉ cao cấp, không chứa chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Bề mặt sản phẩm nhẵn mịn, không góc cạnh sắc nhọn, không ảnh hưởng đến làn da nhạy cảm của bé, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho bé trong quá trình chơi.
 
Màu sắc tươi sáng, thiết kế thông minh
 
- Quay Spinner vạch màu sắc thuộc loại quay 6 cánh, cánh quay dạng khối đặc độc đáo. Thiết kế con quay gồm 3 phần chính gồm cánh, vòng bi và trục quay được lắp ráp một cách cẩn thận giúp con quay giữ thăng bằng và xoay được lâu hơn
 
- Màu sắc tươi sáng, có các vạch màu sắc trên mỗi cánh của con quay kích thích sự phát triển thị giác cho bé, tăng sự thích thú của bé với món đồ chơi.
 
do-choi-con-quay-spinner
Cánh quay dạng khối với nhiều màu sắc sinh động
 
- Cách chơi con quay Spinner vô cùng đơn giản. Bé chỉ cần cầm con quay, dùng 1 tay búng hoặc dùng tay kia xoay theo chiều bé yêu thích. Trục quay trơn tru giúp động tác quay dễ dàng, mang đến trải nghiệm thích thú để bé vận động cơ tay nhiều hơn, bên cạnh đó còn giúp bé có thể hạn chế được các tật xấu ở tay như tật cắn móng tay ở trẻ
 
- Thêm một điều đặc biệt nữa ở con quay này, đó chính là khả năng tháo lắp linh hoạt. Bé có thể tháo 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh thậm chí tháo hết các cánh của Spinner ra để tạo nên nhiều kiểu chơi và cảm giác chơi thú vị hơn.
 
- Với thiết kế nhỏ gọn, bé có thể đem theo con quay Spinner yêu thích để vui chơi mọi lúc mọi nơi
 
Trò chơi thú vị tăng khả năng tập trung
 
- Không quá cầu kỳ hay nhiều tính năng, đồ chơi con quay Spinner chỉ có một tính năng duy nhất đó là xoay và xoay. Nhưng những vòng xoay của con quay Spinner lại có thể đem lại những công dụng đáng kể như giúp bé tăng khả năng tập trung, tăng cường khả năng quan sát của mắt và đặc biệt là giải tỏa căng thẳng, lo lắng sau những bài học trên lớp.
 
- Bé có thể chơi Spinner cùng bạn bè hay ba mẹ, trong quá trình chơi các bé có thể chơi cùng nhau xem Spinner của ai quay lâu nhất, từ đó gắn kết tình cảm giữa các bé với gia đình và người thân. Một thời gian sau khi chơi, bé có thể tăng cấp độ chơi của mình lên bằng cách xoay Spinner bằng 1 tay, xoay trên lòng bàn tay hay chồng các Spinner lên nhau và xoay.
 
- Kích thước đóng hộp của sản phẩm: Đường kính 9 cm
 
do-choi-con-quay-spinner
Đồ chơi con quay giúp bé phát triển các giác quan