Đồ chơi chim cảnh hót HL510

105.000 ₫
Giá thanh toán QR Pay: 94.500 ₫ -10%
Thanh toán QR Pay giảm 10% tối đa 30.000đ từ thứ 2 đến thứ 5; tối đa 50.000đ từ thứ 6 đến Chủ Nhật. Áp dụng tại Tây Nguyên và từ Bình Phước đến các tỉnh phía Nam.
(Giá QR Pay áp dụng tại Tây Nguyên và từ Bình Phước đến các tỉnh phía Nam)
Giá QR Pay 94.500 ₫ -10%
Bán tại cửa hàng
SKU
103812
Sản phẩm tạm hết hàng

Đồ chơi chim cảnh hót HL510 là món đồ chơi gắn liền với tuổi thơ của các bé, âm thanh của chim cảnh sẽ mang lại cho bé cảm giác như đang được sống ở những miền quê yên bình. Đồ chơi chim cảnh hót HL510 là sự kết hợp giữa hình ảnh, màu sắc và âm thanh sẽ mang lại cho bé những giây phút vui chơi ý nghĩa

 
 
Chất liệu cao cấp, an toàn
Đồ chơi chim cảnh hót HL510 được làm bằng chất liệu an toàn không gây dị ứng cho làn da nhạy cảm của bé. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại cho bé.
 
Phát triển các kĩ năng của trẻ
Đồ chơi phát ra nhiều âm thanh các bản nhạc vui tai sẽ kích thích thính giác trẻ phát triển. Bên cạnh đó đồ chơi còn giúp bé phát triển kỹ năng cầm nắm, kỹ năng nghe và khả năng mô phỏng
 
Kiểu dáng đáng yêu
Đồ chơi được thiết kế với chú chim màu sắc đứng trên nhánh cây khô tạo sự thích thú cho các bé. Bên cạnh đó, món đồ chơi nhiều màu sắc sẽ kích thích thị giác của trẻ phát triển.
 
Kích thước đóng hộp (D x R x C): 14 x 7.5 x 11.5 cm
 
 
Xem tất cả Thu gọn
Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá