img

Đồ chơi câu cá NM19.31. 889.143

Để các bé có những giờ chơi bổ ích, thú vị sau những giờ học trên lớp hay những ngày nghỉ ở nhà có thể cùng chơi với bạn bè, anh chị em trong gia đình thì bố mẹ thường lựa chọn cho các bé những món đồ chơi an toàn, mang tính giải trí lành mạnh cao. Đồ chơi câu cá Nimo NM19.31.24.889.143 sau đây sẽ là một gợi ý đáng yêu mà bố mẹ có thể dành tặng cho bé yêu. Đồ chơi được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, an toàn với làn da của bé. Thiết kế đồ chơi thông minh mang đến cho bé trò chơi thú vị giúp phát triển các giác quan, rèn luyện sự khéo léo.

do-choi-nimo-cau-ca-2

Đồ chơi câu cá Nimo

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

- Đồ chơi câu cá Nimo NM19.31.24.889.143 được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp, không chứa độc hại, đảm bảo an toàn với sức khỏe và làn da mỏng manh của các bé.

- Bề mặt đồ chơi đợc làm nhẵn mịn, không có cạnh sắc nhọn đảm bảo an toàn cho bé trong quá trình chơi nên bố mẹ có thể yên tâm cho bé chơi.

Thiết kế đáng yêu, ngộ nghĩnh

- Bộ đồ chơi bao gồm 1 hồ câu cá, 2 cần câu, 3 chú vịt và 3 chú cá, với 2 chiếc vợt và các vật dụng trang trí cho hồ câu.

- Hồ câu có thể trang trí cây dừa, máng trượt rất đẹp mắt, thú vị. Cùng với đó là thiết kế dùng pin thông minh khi có thể tạo sóng nhờ tua bin nước quay, từ đó, nước trong hồ có thể dập dềnh đúng như đang đi câu ở hồ thật, mang lại cho bé cảm giác chân thực, thích thú.

- Đồ chơi được thiết kế nhiều màu sắc tươi sáng thu hút các bé, kích thích thị giác phát triển, cùng với đó giúp bé có thể nhận biết được màu sắc.

- Món đồ chơi được thiết kế phát nhạc và có đèn sáng nhấp nháy càng làm cho các bé thích thú hơn.

- Với món đồ chơi này, bé có thể rèn luyện sự khéo léo của đôi tay và rèn luyện sự kiên nhẫn của bé khi chơi. Bé có thể cùng chơi với bố mẹ hoặc bạn bè thú vị. 

Thông tin kích thước

- Kích thước sản phẩm: 32 x 20 x 6.5 (cm)

- Kích thước hộp: 37.5 x 7.3 x 25 (cm)