img

ĐC cắt bánh sinh nhật NM19.31.8891.145

Với đồ chơi cắt bánh sinh nhật Nimo NM19.31.8891.145 dưới đây, bé sẽ được hóa thân thành một người làm bánh tài ba hay một người nội trợ giỏi như mẹ để tự tay chuẩn bị chiếc bánh thơm ngon, đẹp mắt cho dịp sinh nhật của các thành viên trong gia đình. Bộ sản phẩm bao gồm mô hình bánh kem cùng rất nhiều loại trái cây, kẹo ngọt, cây nến dùng để trang trí, đặc biệt, sự xuất hiện của chiếc dao - dụng cụ gia đình quen thuộc sẽ giúp bé tập làm quen với những thao tác làm bếp cũng như mang đến những giờ phút vui chơi thực sự bổ ích. Thiết kế đặc biệt với lớp dán dính ở giữa, bé thực hành cắt bánh thành từng miếng, từ đó còn rèn luyện cho bé cả sự khéo léo và cẩn thận.

Đồ chơi cắt bánh sinh nhật Nimo

Đồ chơi cắt bánh sinh nhật Nimo

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

Đồ chơi cắt bánh sinh nhật Nimo NM19.31.8891.145 được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp, không độc hại, an toàn cho sức khoẻ của bé khi vui chơi. Bề mặt đồ chơi trơn nhẵn với các góc cạnh bo tròn không sắc nhọn, không gây trầy xước da bé.

Trò chơi thú vị cho bé

- Bộ sản phẩm mang đến các chi tiết bao gồm mô hình bánh kem 6 miếng, các chi tiết gắn lên bánh như hoa quả, kẹo ngọt, nến,... và 1 chiếc dao cắt bánh. Các dụng cụ và sự vật được thiết kế mô phỏng sống động với màu sắc bắt mắt, kiểu dáng ngộ nghĩnh, khơi gợi trí tò mò và sự thích thú từ bé.

- Thiết kế độc đáo, thông minh với miếng dán dính ở giữa các miếng bánh, bộ đồ chơi cho phép bé thực hành cắt rời từng miếng ra để khám phá bên trong và chuẩn bị cho cả gia đình món tráng miệng thơm ngon, đẹp mắt.

Phát triển nhận thức và kĩ năng cho trẻ

- Với rất nhiều các loại trái cây và đồ trang trí, bé trổ tài trang trí bánh, từ đó cho bé khám phá và phát huy sáng tạo của riêng mình.

- Thao tác làm bếp nhẹ nhàng với việc sử dụng dao để cắt từng miếng bánh sẽ bước đầu rèn luyện cho bé sự khéo léo, cẩn thận.

- Hơn hết, với những dụng cụ và sự vật ngộ nghĩnh như vậy, bé sẽ được hóa thân thành một người nội trợ đảm đang hay người làm bánh tài ba, cùng mẹ nấu bếp và chuẩn bị những món ăn ngon cho các thành viên trong gia đình, qua đó, giúp tăng cường gắn kết tình cảm cũng như nhận thức trong bé.

- Bộ đồ chơi dành cho các bé trên 3 tuổi.