img

Đồ chơi cắn nướu dây xoắn mềm - Hola

Trong giai đoạn mọc răng, bé thường có thói quen cho bất cứ thứ gì vào miệng để ngậm hoặc cắn. Điều đó tiềm ẩn nhiều nguy hiểm nhất là khi ba mẹ không thể kiểm soát được vật bé cho vào miệng. Đồ chơi cắn nướu Hola dây xoắn mềm được sản xuất để khắc phục tình trạng trên, giúp bé cảm thấy bớt khó chịu và giảm những cơn ngứa nướu trong giai đoạn mọc răng. Bên cạnh đó, món đồ chơi này cũng giúp kích thích thị giác và phát triển các kỹ năng cầm nắm của bé.

do-choi-can-nuou-xoan-mem-hola-1

Đồ chơi cắn nướu Hola

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

Đồ chơi cắn nướu Hola sử dụng chất liệu nhựa PP, TPU có độ dẻo và độ đàn hồi cao, an toàn với sức khỏe của bé. Bên cạnh đó, chất liệu nhựa PP có tính chống biến dạng, sản phẩm vẫn sẽ giữ được hình dạng ban đầu sau nhiều lần xoắn hoặc uốn.

Thiết kế ngộ nghĩnh

- Với các dây xoắn mềm được thiết kế thành các đường cong mềm mại, sản phẩm sẽ giúp bé dễ dàng cầm nắm và sử dụng.

- Màu sắc đa dạng và nổi bật của xúc xắc kết hợp với âm thanh vui tai phát ra khi bé lắc hay đập vào tay góp phần tăng sự thích thú cho bé.

- Sản phẩm giúp bé giảm ngứa, giảm đau nhức lợi, phù hợp với các bé trong độ tuổi mọc răng.

Giúp bé phát triển

- Đồ chơi xúc xắc cắn nướu dây xoắn mềm với thiết kế đường cong mềm mại hỗ trợ tích cực cho sự phát triển kỹ năng cầm nắm và cảm nhận đồ vật thông qua việc tiếp xúc của bé. 

- Bé có thể trải nghiệm xoay dây xoắn để tạo ra tiếng rắc rắc vui tai, giúp thính giác bé nhạy bén hơn.

do-choi-can-nuou-xoan-mem-hola