Đồ chơi bóng trong nảy phát sáng to

MSP: 104129

25.000 ₫
Giá sản phẩm đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng và không bao gồm phí vận chuyển, đóng gói.
QR Pay 25.000 ₫
Giá QR Pay 25.000 ₫
Bán tại cửa hàng
SKU
104129
  • Bóng nảy vui nhộn
  • Thiết kế ngộ nghĩnh
  • Phát sáng tạo sự thích thú
Sản phẩm tạm hết hàng
Đồ chơi bóng trong nảy phát sáng to mang đến trò chơi vô cùng thú vị cho bé. Những trái bóng có kích thước vừa phải được làm từ chất liệu nhựa dẻo đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé. Chất liệu nhựa dẻo tạo nên độ nảy trên bề mặt đất giúp bé vui chơi thỏa thích, qua đó rèn luyện cho bé khả năng phản xạ và sự khéo léo hiệu quả. Bên trong bóng là hình ảnh đại dương ngộ nghĩnh với những loài cá hay những ngôi sao lấp lánh, đặc biệt, khả năng phát sáng khi có tác động của nó sẽ khiến bé bị thu hút và vui chơi hứng thú hơn.
 
do-choi-bong-trong-nay-phat-sang-to-104129_1
Đồ chơi bóng trong nảy phát sáng
 
 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 
 
- Đồ chơi bóng trong nảy phát sáng to được làm từ chất liệu nhựa dẻo an toàn cho sức khỏe của bé. Bề mặt đồ chơi trơn nhẵn, không cạnh sắc nhọn gây trầy xước da bé khi vui chơi.
 
- Bên trong bóng là hình ảnh đại dương với các loài cá và ngôi sao lấp lánh. Các sự vật chuyển động hòa quyện linh hoạt khi bóng nảy mang đến vẻ đẹp vô cùng ấn tượng, chắc chắn bé sẽ bị thu hút.  
 
- Đặc biệt, bộ phát đèn bên trong sẽ là điều thú vị nhất của những trái bóng nảy trong này. Khi bé đập bóng xuống dưới nền và nảy lên, những ánh đèn lấp lánh sẽ phát ra và duy trì trong một thời gian, thu hút sự chú ý của bé để bé cảm thấy thích thú hơn.
 
- Bóng tròn có kích thước vừa tay mang đến trò chơi đập - bắt bóng thú vị và vui nhộn cho bé cùng bạn bè hay người thân. Thông qua việc vui chơi, bé luyện tập cơ tay nhiều hơn để phát triển vận động, hơn hết đó là việc hình thành và tăng cường trong bé khả năng phản xạ và sự khéo léo trong cuộc sống.
 
Thông tin chi tiết
Mã sản phẩm 104129

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá