Đồ chơi bồn tắm phương tiện giao thông Canpol 2/996

  • Thiết kế đẹp mắt
  • Chất liệu nhựa cao cấp
  • Cho bé thích thú khi tắm
215.000 ₫
Giá thanh toán QR Pay: 193.500 ₫ -10%
Thanh toán QR Pay giảm 10% tối đa 30.000đ từ thứ 2 đến thứ 5; tối đa 50.000đ từ thứ 6 đến Chủ Nhật. Áp dụng tại Tây Nguyên và từ Bình Phước đến các tỉnh phía Nam.
(Giá QR Pay áp dụng tại Tây Nguyên và từ Bình Phước đến các tỉnh phía Nam)
Giá QR Pay 193.500 ₫ -10%
Hoàn tiền 1.000 ₫ (1 Bizo)
Bizo sẽ được tích vào thẻ tích điểm sau khi đơn hàng hoàn thành. Số Bizo được tính trên giá trị thanh toán cuối cùng của đơn hàng. Xem thêm
Bán tại cửa hàng
SKU
105176
Sản phẩm tạm hết hàng
Đồ chơi bồn tắm phương tiện giao thông Canpol 2/996 được thiết kế đặc biệt để bé chơi khi đang tắm, giúp bé thích thú khi được tắm gội, cho giờ tắm trở nên đầy màu sắc.
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Thiết kế đẹp mắt
Đồ chơi nhà tắm cho bé có màu sắc tươi sáng và hình thù dễ thương giúp bé nhận biết màu sắc, kích thích các giác quan của bé.
Chất liệu cao cấp
Sản phẩm làm từ chất liệu cao cấp, giúp giữ gìn và bảo quản sản phẩm được lâu, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé.
Cho bé thích thú khi tắm
Bé có thể vừa tắm vừa chơi với các món đồ chơi, tập nhận biết các phương tiện giao thông quen thuộc xung quanh, giúp cho giờ tắm của bé thêm phần vui nhộn và bổ ích.
Hình ảnh sản phẩm
 
do_choi_bon_tam_hinh_phuong_tien_giao_thong_canpol
 
THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
Được thành lập vào năm 1990, Canpol Babies nhanh chóng trở thành nhãn hiệu đồ chơi và chăm sóc sức khoẻ bà mẹ, trẻ em hàng đầu tại Ba Lan. Với mục tiêu không ngừng cải tiến và luôn chú trọng đến tính an toàn của sản phẩm, Canpol Babies có một quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm vô cùng nghiêm ngặt, đã nhận được các giải thưởng cao quý và được đánh giá rất cao bởi các tổ chức và tạp chí danh tiếng như Consumer Laurel, Business Gazelle, Forbes... Vì vậy, sau hơn 20 năm phát triển, Canpol Babies cùng bộ sưu tập 450 sản phẩm đa dạng của mình đã hoàn toàn chinh phục các bậc cha mẹ tại 35 quốc gia trên toàn thế giới.
 
Xem tất cả Thu gọn
Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá