img

Đồ chơi bộ đồ ăn nhanh NF583-12/1904U199

Đồ chơi bộ đồ ăn nhanh NM19.55-NF583-12 bao gồm nhiều mô hình sống động như gói khoai tây chiên, cốc coca, cây kem, bánh hambuger,... là món đồ chơi thích hợp cho bé trong giai đoạn 3 tuổi trở đi, không chỉ mang đến những giây phút vui chơi thú vị mà còn giúp bé phát triển kỹ năng hiệu quả ngay từ trong giai đoạn đầu đời. Sản phẩm được lấy cảm hứng từ bữa ăn nhanh ngon miệng mà bé vô cùng yêu thích cùng với màu sắc rực rỡ, nổi bật, giúp bổ sung thêm vào tủ đồ chơi của bé thêm phần đa dạng, phong phú.

do-choi-bo-do-an-nhanh

Đồ chơi bộ đồ ăn nhanh

 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn cho bé 

Đồ chơi bộ đồ ăn nhanh NM19.55-NF583-12 được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp, đặc biệt an toàn cho làn da nhạy cảm của bé, không gây kích ứng trong quá trình vui chơi, bố mẹ có thể yên tâm cho bé sử dụng trong thời gian dài.

Bộ đồ ăn nhanh hấp dẫn 

- Đồ chơi được lấy cảm hứng từ bữa ăn nhanh mà bé vô cùng yêu thích, bao gồm các chi tiết đa dạng như cốc cocacola, khoai tây chiên, bánh mỳ kẹp, gà rán và sốt cà chua đầy hấp dẫn, cho bé thỏa sức sáng tạo nên những câu chuyện của riêng mình.

- Với bộ đồ chơi đầy thú vị, bé có thể vào vai một cô phục vụ bàn nhanh nhẹn, xinh xắn, mang tới bữa ăn ngon miệng cho bạn bè và người thân.

- Không chỉ là món đồ chơi ngộ nghĩnh, sản phẩm còn là món đồ trang trí vô cùng đẹp mắt, bổ sung thêm vào bộ sưu tập đồ chơi đầy đa dạng của bé.

Phát triển kỹ năng hiệu quả 

- Được trang trí bởi màu sắc bắt mắt cùng thiết kế ngộ nghĩnh, đồ chơi cho phép bé nhận biết nhiều gam màu sắc đơn giản, kích thích thị giác phát triển hiệu quả.

- Thông qua các hoạt động vui chơi căn bản như sắp xếp, phục vụ đồ ăn, bé có cơ hội rèn luyện đôi tay hoạt động một cách khéo léo và chính xác, hỗ trợ tối đa cho quá trình phát triển sau này.