200 BIXU

Đồ chơi bánh bao dẻo màu

MSP: 133441

Special Price
53.100 ₫
Giá sản phẩm đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng và không bao gồm phí vận chuyển, đóng gói.
-10%
Regular Price
59.000 ₫
Giá sản phẩm đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng và không bao gồm phí vận chuyển, đóng gói.
QR Pay 53.100 ₫ -10%
Giá QR Pay 53.100 ₫ -10%
Hoàn tiền 200.000 ₫ (200 Bizo)
Bizo sẽ được tích vào thẻ tích điểm sau khi đơn hàng hoàn thành. Số Bizo được tính trên giá trị thanh toán cuối cùng của đơn hàng. Xem thêm
Bán tại cửa hàng
SKU
133441
Sản phẩm chỉ bán tại cửa hàng

Đồ chơi bánh bao dẻo màu là món đồ chơi thú vị cho cả trẻ em và người lớn. Sản phẩm sử dụng chất liệu nhựa TPR mang đến tính dẻo, khả năng đàn hồi cao và đặc biệt không chứa các thành phần độc hại, an toàn cho sức khỏe của cả trẻ em và người lớn. Mẹ có thể sử dụng món đồ chơi để bé thỏa mãn sở thích nắm bóp đồ vật. Người lớn cũng có thể dùng món đồ chơi để thư giãn tinh thần sau thời gian học tập, làm việc căng thẳng.

do-choi-banh-bao-deo-mau Đồ chơi bánh bao dẻo màu

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

Đồ chơi bánh bao dẻo màu được làm từ chất liệu nhựa TPR là vật liệu cao su nhiệt dẻo. Đây là vật liệu có tính đàn hồi tốt, mềm và dẻo hơn cả cao su. Sản phẩm có tính bật, nảy cao song lại an toàn với sức khỏe và cực thân thiện với môi trường.

Thiết kế đáng yêu

- Đồ chơi bánh bao dẻo màu được thiết kế mô phỏng bộ 3 chú lợn hồng vô cùng đáng yêu khiến người nhìn mê mẩn, thích thú. 

- Món đồ chơi có tính dẻo dai, co giãn cao không chỉ mang lại cảm giác mềm mềm vô cùng thích tay mà còn có thể sờ nắn bóp kéo tùy ý cũng không lo bị biến dạng.

Đa công dụng 

- Với thiết kế dễ thương cùng khả năng co giãn tốt, mẹ có thể cho bé chơi đồ chơi bánh bao dẻo giúp bé thỏa mãn sở thích nắm bóp đồ vật, rèn luyện cơ tay. Bên cạnh đó, tạo hình lồng hấp bánh bao giúp bé sáng tạo ra nhiều trò chơi thú vị cùng bạn bè.

- Sản phẩm cũng được các bạn trẻ sưu tầm để giúp xả stress, giải tỏa căng thẳng sau thời gian dài học tập làm việc, giúp tinh thân thư giãn thoải mái hơn.

- Sản phẩm không chỉ là món đồ chơi mà còn có thể làm vật trang trí ấn tượng giúp cho căn phòng của bé thêm phần đáng yêu, xinh xắn.

Thông tin chi tiết
Nơi sản xuất Trung Quốc
Mã sản phẩm 133441

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá