img

Đồ chơi bàn là NM.267283

Những đồ chơi mô hình mô phỏng đồ dùng chắc chắn sẽ mang đến cho bé sự thích thú khi được tập làm quen với những vật dụng gia đình và làm quen với công việc hàng ngày của mẹ. Đồ chơi bàn là NM.267283 sau đây sẽ là một gợi ý thú vị mà bố mẹ có thể lựa chọn làm quà tặng cho bé trong các dịp đặc biệt. Đồ chơi được làm bằng nhựa tổng hợp, không chứa chất độc hại, an toàn với làn da mỏng manh, nhạy cảm của trẻ nhỏ nên bố mẹ có thể yên tâm lựa chọn cho bé chơi. Đồ chơi được thiết kế giống như chiếc bàn là thật mang đến cho bé cảm giác chân thực và trò chơi thú vị, giúp bé rèn luyện sự khéo léo của đôi tay, thỏa sức sáng tạo với những câu chuyện của riêng mình.

do-choi-ban-la

Đồ chơi bàn là

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

Đồ chơi bàn là NM.267283 được làm từ chất liệu nhựa an toàn, không chứa chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ nhỏ.

- Bề mặt đồ chơi được làm nhẵn mịn, không có cạnh sắc nhọn không làm trầy xước da bé khi chơi nên bố mẹ có thể yên tâm cho bé chơi kể cả khi chơi một mình.

Thiết kế thông minh, đáng yêu

- Đồ chơi mô phỏng sống động hình ảnh chiếc bà là mà hằng ngày mẹ hay dùng để là phẳng phiu những chiếc quần áo cho cả gia đình.

- Món đồ chơi mang đến cho bé trò chơi thú vị cùng với bạn bè hoặc người thân, giúp bé có thể thỏa sức sáng tạo nghĩ ra những câu chuyện, phát triển trí não của bé.

- Với thiết kế nhỏ nhắn, vừa vặn với kích thước tay cầm cảu bé, giúp bé khi thao tác chơi cùng với món đồ chơi này còn giúp rèn luyện sự khéo léo của đôi bàn tay bé.

- Đồ chơi dùng pin, với nút bấm nhỏ, bé có thể thao tác dễ dàng để món đồ chơi phát sáng và phát âm thanh vui tai thu hút các bé làm cho quá trình chơi vui vẻ hơn, thú vị hơn.

- Đồ chơi được thiết kế với màu sắc nổi bật là màu trắng và đỏ thu hút ánh nhìn của các bé chắc chắn sẽ làm cho các bé cảm thấy thích thú với món đồ chơi này.