img

ĐC Bàn bi a lắc đá bóng loại nhỡ

Bóng đá luôn là đam mê của hầu hết các bé trai. Chính vì vậy đồ chơi bàn bi lắc đá bóng loại nhỡ sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa mà bố mẹ dành cho cậu con trai nhỏ của mình trong những dịp đặc biệt. Bộ đồ chơi được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, mô phỏng trận bóng đá trên thực tế, mang đến cho bé những trải nghiệm tuyệt vời. Thông qua thanh điều khiển, bé sẽ hóa thân thành cầu thủ tí hon trong trận đấu, vận dụng tư duy và kỹ năng nhanh nhẹn, linh hoạt của mình để sút bóng vào lưới đội bạn. Không chỉ mang đến những giây phút vui vẻ bên bạn bè, người thân, đồ chơi bàn bi lắc còn giúp bé phát triển những khả năng và tư duy nhanh nhẹn của mình.

do-choi-ban-bi-lac
 
Đồ chơi bàn bi lắc đá bóng
 
 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm 

Chất liệu cao cấp 
 
Đồ chơi bàn bi lắc đá bóng loại nhỡ bao gồm bàn đấu và mô hình các cầu thủ được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp mang đến sự bền đẹp, an toàn với làn da bé khi tiếp xúc. Các thanh điều khiển với chất liệu kim loại cao cấp, đảm bảo sự chắc chắn, linh hoạt trong mỗi lần bé chơi.
 
Thiết kế thông minh, mang đến trải nghiệm thực tế
 
- Đồ chơi thiết kế dựa trên mô hình trận bóng đá thực tế, với 2 đội tham gia được phân biệt bằng 2 màu khác nhau là xanh và đỏ. 12 cầu thủ chia thành 2 đội, sẽ được bố trí so le vào các thanh điều khiển cắt ngang sân đấu để bé dễ dàng điều chỉnh linh hoạt khi chơi. 
 
- Những cầu thủ tí hon sẽ di chuyển, đá bóng dựa vào sự điều khiển nhanh nhẹn và linh hoạt của bé. Bé sẽ cầm vào các tay cầm và điều khiển sao cho cầu thủ đội mình đón được bóng và đá bóng trúng vào khung thành của đội bạn. Tỉ số trận đấu được đánh dấu bởi thanh số ngoài rìa bàn bi lắc. 
 
- Trò chơi sẽ trở nên vui hơn rất nhiều khi bé chơi cùng với bạn bè hay người thân. Cuộc chơi diễn ra vô cùng gay cấn, nhanh và hấp dẫn, chắc chắn sẽ mang đến cho bé nhiều bất ngờ và niềm vui khó quên.
 
Phát triển kỹ năng của bé
 
- Để chơi được trò chơi này, bé cần có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa tay, mắt và trí não để có được những chuyển động linh hoạt và chính xác, từ đó kích thích các cơ, khớp vận động nhanh nhẹn, linh hoạt, phát triển tư duy và suy nghĩ logic.
 
- Trò chơi mang tính đối kháng đầy thách thức thích hợp vui chơi theo đội, chơi với bạn bè hoặc người thân, từ đó tăng cường giao tiếp cho bé những giờ phút thư giãn và phát triển cảm xúc, nhân cách. 

Thông tin của sản phẩm 

- Xuất xứ: Trung Quốc 
 
- Độ tuổi sử dụng: Trên 5 tuổi
 
- Kích thước hộp: 44 x 43 x 7 (cm)