img

Địu ngồi cho bé chính hãng EGG Baby màu đỏ

Địu ngồi cho bé Eggbaby là sản phẩm tiện ích giúp mẹ vừa có thể trông bé một cách an toàn vừa dễ dàng làm công việc cá nhân. Với thiết kế đặc biệt - tích hợp thêm đế ngồi trợ lực bên dưới - sản phẩm địu vừa giúp phân tán lực để hạn chế gây nhức mỏi cho bố mẹ khi địu bé, vừa tăng cường cảm giác thoải mái cho bé nhờ đế ngồi rộng rãi. Địu Eggbaby được làm từ chất liệu vải cao cấp, thông thoáng, đặc biệt thích hợp trong mùa hè nhờ lớp vài lưới ở lưng. diu-cho-be

 

Địu ngồi cho bé Eggbaby

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu cao cấp 

- Địu ngồi cho bé Eggbaby sử dụng hệ thống vải đệm cao cấp, an toàn với kết cấu vải lưới đỡ lưng đặc biệt thông thoáng, tạo độ thoải mái cho bé, đặc biệt thích hợp khi sử dụng vào mùa hè.

diu-em-be

Thiết kế vải lưới thông thoáng

- Phần vải bao bọc bên ngoài là chất liệu ít bám bụi lại dễ lau chùi, màu sắc tươi sáng theo thời gian sử dụng.

Tích hợp đế ngồi hỗ trợ thông minh

- Địu em bé Eggbaby thiết kế thông minh khi kết hợp đế ngồi trợ lực nghiêng 45 độ bên dưới, tạo sự thoải mái cho cả mẹ và bé trong quá trình sử dụng.

- Phần đế ngồi trợ lực có thể tháo rời, mang đến nhiều tư thế địu bé khác nhau:

+ Bế bé nằm ngửa trong vòng tay ở giai đoạn đầu khi cơ thể bé vẫn còn non nớt;

+ Ôm bé hướng mặt ra trước hoặc quay vào ngực mẹ, khi bé bắt đầu cứng cáp hơn;

+ Cõng bé khi mẹ cần di chuyển xa hoặc cần làm các công việc nhà mà không thể rời bé;

+ Khi bé hoàn toàn cứng cáp, mẹ có thể cho bé tỳ hoặc ngồi trên đế trợ lực thiết kế với vòng đai ôm chắc người mẹ...

- Đế ngồi nâng đỡ chắc chắn bên dưới, phân tán lực hiệu quả giúp đôi vai của bố mẹ không bị nhức mỏi khi địu bé trong thời gian dài, hơn hết còn tạo sự thoải mái cho bé bởi phần đế tạo nên chỗ ngồi rộng rãi hơn.

diu-em-be

Kết hợp đế ngồi giúp phân tán lực, giảm đau vai

Dây đai bản lớn chắc chắn và an toàn

- Địu Eggbaby sử dụng hệ thống dây đai với các đầu chốt khóa an toàn, giúp cố định bé thật chắc chắn, tránh té ngã khi sử dụng.

diu-em-be

Hệ thống dây đai chắc chắn với chốt khóa an toàn

- Dây đai của phần đế ngồi vòng qua hông vừa kết hợp khóa dán, vừa kết hợp khóa chốt chắc chắn. Phần khóa dán giúp mẹ có thể dễ dàng điều chỉnh kích thước để phù hợp với kích cỡ vòng hông của mình.

- Dây đai đeo vai bản lớn có thêm lớp vải lót mềm giúp hỗ trợ phân tán đều trọng lượng lên 2 bên vai, giúp bố mẹ không bị nhức mỏi vai khi địu bé trong thời gian lâu.

diu-em-be

Dây đai bản lớn phân tán đều trọng lượng

Thuận tiện và dễ dàng trong sử dụng

- Địu Eggbaby được thiết kế thông minh giúp mẹ thao tác nhanh chóng khi sử dụng và giúp bé co duỗi chân thoải mái.

- Một bên dây đai hông của Eggbaby tiện lợi hơn với thiết kế túi nhỏ, giúp mẹ nhanh chóng bỏ một chiếc bỉm hay túi khăn ướt, khăn khô, khăn lau mặt, quàng cổ, khăn voan,... của con vào chuẩn bị cho những chuyến đi ra ngoài.

diu-em-be

Thiết kế túi nhỏ tiện dụng

- Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nhàng, dễ dàng gập gọn mang theo khi di chuyển hay trong những chuyến du lịch, đi chơi xa của bé với cả nhà.

Thông tin sản phẩm

- Kích thước hộp: 28.3 x 17.5 x 22.5 (cm)