img

Đĩa cân bằng thông minh 62342

Là một trong những sản phẩm thuộc dòng đồ chơi thông minh đến từ thương hiệu Winwin Toys, đĩa cân bằng thông minh Winwin Toys 62342 dưới đây sẽ mang đến cho bé yêu những giờ phút học mà chơi thật hiệu quả. Đồ chơi có thiết kế mô phỏng và nguyên lý hoạt động tương tự chiếc cân đĩa trong đời sống, với quả cân là các khối gỗ đa dạng hình thù, đa dạng màu sắc, tạo nên cho bé trò chơi đơn giản nhưng vô cùng thú vị, quan trọng hơn hết nó kích thích tư duy, óc sáng tạo, tăng cường sự tập trung, rèn luyện lòng nhẫn nại, tính cẩn thận khéo léo cho bé ngay từ những năm tháng đầu đời. Với lỗi chơi vô cùng đơn giản, bé có thể vui chơi cùng bạn bè hoặc bố mẹ, từ đó tăng cường gắn kết và bé cũng sẽ có được những bài học một cách thật tự nhiên và gần gũi.

dia-can-bang-thong-minh-62342-117592-2

Đĩa cân bằng thông minh Winwin Toys

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu gỗ an toàn

- Đĩa cân bằng thông minh Winwin Toys 62342 được sản xuất từ chất liệu gỗ cao su tự nhiên và MDF an toàn, sơn phủ không độc hại, đảm bảo không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé khi vui chơi.

- Bề mặt sản phẩm trơn nhẵn với các góc cạnh bo tròn, không sắc nhọn, không gây trầy xước da bé.

Thiết kế sáng tạo

- Winwin Toys 62342 bao gồm 1 cột trụ, 1 đĩa cân có lỗ ở giữa và gắn dây để kết nối với trụ, kèm theo đó là rất nhiều những khối gỗ có hình dạng khác nhau như: tam giác, tròn, trụ, nửa hình tròn, 3/4 hình tròn,... với các màu sắc đa dạng như xanh lá, xanh biển, đỏ, vàng,... Các màu sắc của khối gỗ sẽ tương ứng được in lên các mặt của 1 chiếc xúc xắc nhỏ đi cùng.

dia-can-bang-thong-minh-winwin-toys
Rất nhiều những khối gỗ đa dạng hình thù, màu sắc

- Khi bé hoàn thành lắp ráp xong mô hình, chiếc đĩa cân sẽ được treo thăng bằng và ổn định lên trên chiếc trụ. Và nhiệm vụ của bé khi chơi là giữ cho chiếc cân đó luôn được thăng bằng khi tiến hành đặt các khối gỗ lên.

dia-can-bang-thong-minh-winwin-toys
Chiếc đĩa được treo cân bằng trên chiếc cột trụ

Cách chơi thú vị

Với các chi tiết đa dạng và sáng tạo, đồ chơi làm nên trò chơi mang tính thử thách với luật chơi hấp dẫn:

- Người chơi đầu tiên thảy xúc xắc và chọn khối gỗ có màu trùng với màu trên xúc xắc vừa đổ được, sau đó khéo léo đặt khối gỗ lên đĩa sao cho không bị rơi xuống.

- Người chơi tiếp theo tiếp tục thảy xúc xắc và làm tương tự như người chơi đầu tiên.

- Trên xúc xắc có 1 mặt không có màu, nếu người chơi nào thảy đúng mặt đó thì có nghĩa sẽ mất đi lượt chơi của mình.

- Cứ tiếp tục chơi liên tục cho đến khi có người làm nghiêng đĩa và đổ các khối gỗ xuống thì người đó thua.

dia-can-bang-thong-minh-winwin-toys
Bé lần lượt đặt các khối gỗ lên đĩa sao cho đĩa không bị nghiêng đổ

Giúp bé chơi mà học vô cùng hiệu quả

Thông qua trò chơi nhẹ nhàng mà cũng vô cùng thử thách, đĩa cân bằng thông minh Winwin Toys mang lại cho bé những bài học bổ ích, giúp bé phát triển trí não và kỹ năng hiệu quả:

- Các khối gỗ nhiều hình thù, nhiều màu sắc cho bé bài học phân biệt, nhận dạng hình học bổ ích, cách chia các hình cơ bản thành các phần bằng nhau. Bên cạnh đó, là công cụ giúp bé phát huy tính sáng tạo, óc lô-gic của mình khi bé có thể tận dụng những khối gỗ nhiều màu sắc đó để xây nên các mô hình đa dạng như ngôi nhà, hình người, cái cây,...

- Thông qua việc kiểm soát sự cân bằng khi đến lượt mình đặt một khối gỗ lên cân, bé sẽ tập trung phát triển tư duy, óc phán đoán, quan sát để biết được nên đặt khối gỗ ấy ở vị trí nào thì thích hợp nhất giúp cân không bị đổ.

- Trò chơi đòi hỏi cách xử lý thông minh còn đi kèm với đó là rèn luyện cho bé tính nhẫn nại, sự cẩn thận, khéo léo khi đặt từng miếng gỗ nhỏ lên cân.

- Đồ chơi mang đến cách chơi thú vị để bé vui chơi cùng bạn bè hay bố mẹ, từ đó tăng cường tương tác, tăng cường gắn kết để bé phát triển cảm xúc, nhân cách, giao tiếp, và đó cũng là cách để trẻ học tập thoải mái và hiệu quả nhất.

Thông tin sản phẩm

- Xuất xứ: Việt Nam

- Chất liệu: Gỗ cao su và MDF

- Kích thước sản phẩm: 20 x 20 x 27.5 (cm)

- Kích thước hộp: 20 x 5 x 21 (cm)

- Độ tuổi sử dụng: Trên 5 tuổi.