img

Đĩa ăn hình trứng 81012

Khi bé bắt đầu “tự lập” với bữa ăn của mình, mẹ sẽ rất vất vả với “bãi chiến trường” mà bé sẽ bày ra. Bên cạnh sự kiên nhẫn dọn dẹp, khéo léo hướng dẫn bé, mẹ nên sắm cho bé những vật dụng phù hợp để bé tập ăn được dễ dàng và thuận tiện hơn. Nên chọn sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa gọn nhẹ, không độc, có đế để giữ thăng bằng tốt và thiết kế dành riêng cho bé tập ăn để đạt hiệu quả tốt nhất. Bé nhà bạn sẽ thích thú hơn với việc tự ăn và mẹ thì đỡ tốn công dọn dẹp. Đĩa ăn hình trứng Combi 81012 dưới đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho mẹ và bé.
dia-an-hinh-trung-combi-108136-1(1)
Đĩa ăn hình trứng Combi

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn
 
Đĩa ăn hình trứng Combi 81012 được làm bằng nhựa PP cao cấp, không chứa BPA độc hại, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
 
Thiết kế thông minh 
 
- Phần đáy thiết kế lệch về một phía để bé dễ dàng tự xúc thức ăn mà không làm rớt ra ngoài.
 
dia-an-hinh-trung
 
- Thiết kế sâu lòng giúp đựng để thức ăn nhiều hơn và bé cũng dễ dàng múc và xúc đồ ăn hơn với thiết kế này.
 
- Kèm đế lót ngộ nghĩnh, có tay cầm để bé cầm nắm chắc chắn khi xúc ăn. Tay cầm ở đế giúp rèn luyện khả năng cầm nắm cho trẻ, đồng thời dễ dàng hơn khi mẹ bưng bê đĩa và đặt để ở các vị trí khác nhau. Đế có thể tháo rời để dễ dàng vệ sinh hơn.
 
 
dia-an-hinh-trung
Đế lót ngộ nghĩnh có tay cầm
 
 
Thuận tiện sử dụng
 
- Hình dáng lạ mắt, dễ thương cùng màu sắc sinh động bắt mắt của đĩa hình trứng sẽ làm bé thích thú khi ăn và giúp bé ăn ngon miệng hơn.
 
- Sử dụng được trong lò vi sóng (trừ phần đế).
 
Kích thước hộp: 15x5x13.5 cm