img

Dép nhựa Mario xanh sz 20cm (7Y)

Dép lê Mario xanh nhạt là dòng dép lê siêu nhẹ, mềm mại, tiện dụng trong sinh hoạt hàng ngày với các size phù hợp cho bé từ 3 - 7 tuổi. Sản phẩm thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, với những màu sắc rực rỡ, đặc biệt nhờ kiểu dáng đáng yêu, bé sẽ vô cùng thoải mái và thích thú khi mang trên chân. Dáng dép ôm chân, chống trơn trượt hiệu quả, giúp bé bước đi và chạy nhảy thật tự tin, vững chắc.

Dép lê Mario xanh nhạt

Dép lê Mario xanh nhạt

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu siêu nhẹ và bền đẹp

Dép lê Mario xanh nhạt sử dụng chất liệu nhựa EVA và PE cao cấp, với đặc tính siêu nhẹ, mềm dẻo, êm ái và an toàn, tạo cảm giác thoải mái cho bé khi mang và có độ bền khá cao.

- Chất liệu nhựa ít bám bẩn và cũng vô cùng dễ dàng vệ sinh, làm sạch.

Thiết kế dép lê tiện dụng

- Dép lê siêu nhẹ, có thiết kế xỏ hở mũi, giúp cho chân bé không bị bí, luôn khô thoáng cả ngày, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các hoạt động của đôi chân.

- Dép lê dáng xỏ quai ngang thuận tiện, giúp bé dễ dàng hơn khi mang vào hay tháo ra.

- Dép Mario lòng trũng, bao gọn lấy đôi chân bé, ngoài tác dụng bảo vệ đầu mũi chân, gót chân còn chống trơn trượt khi mang hiệu quả để bé mang dép thật chắc chắn, an toàn.

- Đế dép có thiết kế đế chống trơn trượt giúp bé có những bước đi chắc chắn, vững tin hơn.

Màu sắc bắt mắt, xinh xắn

- Sản phẩm là dòng dép lê thời trang phục vụ cho các hoạt động sinh hoạt hàng ngày của bé, phù hợp ngay cả mang đi chơi hay đi học.

- Với nhiều màu sắc nổi bật, thiết kế trơn màu đơn giản mà xinh xắn, bé sẽ vô cùng đáng yêu và thích thú khi mang trên chân

Dép lê Mario có các size tương ứng chiều dài: 16 (16 cm), 17 (17 cm), 18 (18 cm), 19 (19 cm), 20 (20 cm).