img

Dép TE hình cá màu xanh LT-201901 sz 4Y

Dép lê là vật dụng quen thuộc trong đời sống, mang lại sự thuận tiện cho các hoạt động sinh hoạt hàng ngày bởi thiết kế tiện dụng của nó. Với các bé, dép lê trẻ em hình cá 3D màu xanh LT-201901 dưới đây sẽ mang đến gợi ý thú vị để bố mẹ dành tặng bé. Dép lê nổi bật với thiết kế 3D sống động, ấn tượng và nổi bật. Thiết kế quai ngang thông thoáng, không bí bức, giúp bé nhanh chóng mang vào chân mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của bố mẹ. Sản phẩm làm từ nhựa mềm với đế dép chống trơn trượt, mẹ yên tâm khi bé mang dép vui chơi chạy nhảy hàng ngày.

Dép lê trẻ em hình cá 3D màu xanh LT-201901

Dép lê trẻ em hình cá 3D màu xanh LT-201901

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Dép lê 3D thiết kế sống động, thu hút

Dép lê trẻ em hình cá 3D màu xanh LT-201901 cho bé cảm giác như đang lướt trên 2 bạn cá xinh đẹp nhờ thiết kế 3D nổi bật và vô cùng ấn tượng. Những đường nét thiết kế từ chiếc đuôi, miệng, đôi mắt cho đến cách phối hợp màu sắc mang đến dáng vẻ chiếc dép tương tự như chú cá ngoài thực tế, sống động, chắc chắn sẽ thu hút bé ngay từ cái nhìn đầu tiên và làm bé thích thú.

Tạo cảm giác thoải mái, tiện dụng

- Dép hở mũi, với thiết kế mang cá làm nên phần quai ngang, vừa tạo sự thông thoáng cho đôi chân, thích hợp cho những ngày nóng bức vừa thuận tiện cho việc đi vào chân một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bé có thể xỏ dép một cách dễ dàng mà không cần đến sự trợ giúp của bố mẹ.

- Phần đế dày dặn, chắc chắn, bề mặt bên dưới có các rãnh khoét với tác dụng chống trơn trượt hiệu quả, đảm bảo an toàn cũng như tạo điều kiện tốt nhất để bé bước đi tự tin.

- Trong lòng dép được thiết kế thêm các họa tiết sần nhẹ, ngoài tác dụng chống trơn trượt còn giúp mát xa cho đôi chân bé nhỏ của bé, bé luôn cảm thấy thoải mái khi mang.

- Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, không những phù hợp cho các hoạt động sinh hoạt hàng ngày mà mẹ cũng có thể dễ dàng vệ sinh dép cho bé.

Chất liệu an toàn

- Dép lê hình cá 3D được làm từ chất liệu nhựa mềm, tạo cảm giác thoải mái khi bé mang trên chân.

- Chất liệu nhựa bền đẹp, an toàn với đôi chân và dễ dàng làm sạch.

Sản phẩm có các kích cỡ: 1Y (mã 119968), 2Y (mã 119969), 3Y (mã 119970), 5Y (mã 119972) để mẹ lựa chọn phù hợp cho bé 1 - 5 tuổi.