Đệm lót cao su Guarantee Care cho bé

  • Chế tạo từ 100% cao su thiên nhiên
  • Thiết kế thông minh mang lại sự thoải mái cho bé
  • Họa tiết ngộ nghĩnh
225.000 ₫
Giá thanh toán QR Pay: 202.500 ₫ -10%
Thanh toán QR Pay giảm 10% tối đa 30.000đ từ thứ 2 đến thứ 5; tối đa 50.000đ từ thứ 6 đến Chủ Nhật. Áp dụng tại Tây Nguyên và từ Bình Phước đến các tỉnh phía Nam.
(Giá QR Pay áp dụng tại Tây Nguyên và từ Bình Phước đến các tỉnh phía Nam)
Giá QR Pay 202.500 ₫ -10%
Hoàn tiền 2.000 ₫ (2 Bizo)
Bizo sẽ được tích vào thẻ tích điểm sau khi đơn hàng hoàn thành. Số Bizo được tính trên giá trị thanh toán cuối cùng của đơn hàng. Xem thêm
Bán tại cửa hàng
SKU
103304
Sản phẩm tạm hết hàng

Đệm lót cao su Guarantee Care cho bé được chế tạo từ 100% cao su thiên nhiên, hoàn toàn không gây kích ứng làn da nhạy cảm của bé. Mặt đệm được tạo thành nhiều túi khí nhỏ tạo cảm giác êm ái và điều hoà không khí, với thiêt kế đặc biệt này mang lại cho bé sự ấm ám về màu đông nhưng mát mẻ về màu hè, giúp mẹ tiết kiệm được chi phí. Đặc biệt hơn bề mặt đệm được in bổ sung thước đo chiều cao, giúp các mẹ dễ dàng theo dõi sự phát triển chiều cao của bé.

 

dem-lot-cao-su-guarantee-103304

 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 

Chất liệu cao cấp

 

Đệm lót cao su Guarantee Care cho bé được làm từ 100% cao su thiên nhiên, mang lại sự êm ái cho bé hoàn toàn ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ nhỏ khi tiếp xúc mẹ có thể hoàn toàn an tâm khi cho bé sử dụng.

 

- Bề mặt sản phẩm được phủ một lớp sơn cao cấp, an toàn có các màu sắc khác nhau, tuyệt đối an toàn không gây kích ứng với làn da nhạy cảm của trẻ nhỏ.

 

Thiết kế mang lại sự thoải mái cho bé

 

- Mặt đệm được tạo thành nhiều túi khí nhỏ tạo cảm giác êm ái và điều hoà không khí, với thiết kế thông minh này giúp cho cho bé ấm áp về mùa đông và thoáng mát về mùa hè

 

- Các rãnh nhỏ giữa các túi khí tạo ra giúp cho không khí lưu thông, tạo sự thoáng mát và giữ cho chất lỏng không tràn ra ngoài mà không làm ướt lưng bé, mang lại cho bé sự thoải mái khi vui chơi.

 

dem-lot-cao-su-guarantee-103304-1

Thiết kế mang lại cảm giác thoải mái cho bé

 

- Đệm lót cao su Guarantee có kích thước 60 x 90 cm không chỉ mang lại không gian vừa vặn cho bé vui chơi mà với kích thước này giúp mẹ thuận tiện mang theo khi bé đi xa.

 

- Trên bề mặt đệm, ngoài các họa tiết có màu sắc ngộ nghĩnh và vô cùng đáng yêu còn được in bổ sung thêm thước đo chiều cao, giúp các mẹ dễ dàng theo dõi sự phát triển chiều cao của bé.

 

Xem tất cả Thu gọn
Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá