img

Dầu massage chicco cám gạo 200ml

Dầu massage Chicco chiết xuất hạt bông 0M+ 200ml có thành phần tự nhiên, không chứa các chất gây kích ứng, an toàn cho làn da non nớt của trẻ sơ sinh. Dòng sản phẩm đã được phân phối chính thức tại nhiều quốc gia, có khả năng làm sạch các vảy cứng, bã nhờn và dưỡng ẩm dịu nhẹ, giúp da bé luôn thông thoáng, dễ chịu.

dau-massage-chicco-chiet-xuat-hat-bong-0m-200ml

Dầu massage Chicco chiết xuất hạt bông

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Thành phần tự nhiên lành tính

- Dầu massage Chicco chiết xuất hạt bông 0M+ 200ml sử dụng các thành phần tự nhiên, không chứa chất tạo màu, parabens, petroleum, dẫn xuất paraffin, BHT, Tropolone và EDTA. Do đó sản phẩm không gây kích ứng khi sử dụng, an toàn cho làn da non nớt của trẻ sơ sinh.

- Sản phẩm đã được kiểm nghiệm da liễu và thành phần đã được Bộ Y tế Ý xác nhận đáp ứng các tiêu chuẩn theo Quy định (EC) N.1223/2009 của Nghị viện và Hội đồng Châu Âu, được phân phối chính thức tại Ý, EU và hơn 100 quốc gia khác trên thế giới. Tại Việt Nam, dầu massage Chicco đã được Bộ Y tế cấp Phiếu công bố 155618/21/CBMP-QLD.

Làm sạch và dưỡng ẩm cơ thể bé

- Massage với dầu Chicco chiết xuất hạt bông giúp loại bỏ được các vảy cứng, bã nhờn và “cứt trâu”, tạo cảm giác thông thoáng, dễ chịu cho làn da của bé.

- Dầu hạt cây bông chứa thành phần Vitamin E có công dụng dưỡng ẩm, giúp da bé luôn mềm mại, dễ chịu ngay cả trong mùa hanh khô.

Hấp thu nhanh chóng trên da

Dầu massage Chicco có khả năng hấp thụ nhanh chóng trên da, không gây nhờn rít, khó chịu cho bé, thích hợp dùng trong mọi điều kiện thời tiết.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Đổ một lượng dầu mát-xa ra lòng bàn tay rồi xoa nhẹ hai tay để làm ấm dầu, sau đó nhẹ nhàng mát-xa dầu khắp cơ thể bé.

**Lưu ý: Để sản phẩm tránh xa tầm với của trẻ. Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.