img

Dầu gừng WONMOM chai 70g

Dầu gừng WonMom 70g là sản phẩm dầu mát xa giúp giảm eo, tan mỡ được làm từ tinh chất gừng và quế bưởi. Từ xa xưa, gừng là một loại thảo mộc có tính cay, nóng, tác dụng nổi bật trong việc làm nóng vùng bụng, giúp tiêu mỡ cục bộ vùng bụng. Do đó, khi thoa lên vùng bụng sẽ tạo nội nhiệt kết hợp với thao tác mát xa giúp làm mềm cơ bụng, đánh tan mỡ hiệu quả, đốt cháy lượng mỡ dư thừa đồng thời giúp làm trắng da.

dau-gung-wonmom

Dầu gừng WonMom

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Thành phần thảo mộc thiên nhiên

 Dầu gừng WonMom chiết tinh từ những củ gừng nhỏ miền Trung của Việt Nam có tính cay nóng nhất, qua hệ thống máy chiết cho ra những ml dầu gừng 100% tinh khiết và an toàn cho mọi đối tượng.

 Gừng khi thấm vào vùng mỡ thừa dưới da có tác dụng thúc đẩy quá trình phân hủy mỡ thừa của cơ thế nhanh gấp 6 lần bình thường, đây được coi là cách giảm cân bằng gừng tươi tương đối nhẹ nhàng nhưng hiệu quả mang lại thì rất tốt.

 Giúp giảm vòng eo cho mẹ sau khi sinh

 Sau khi sinh bé, việc các mẹ quan tâm là mong muốn nhanh chóng giảm kích cỡ vòng eo sau khi thực hiện thiên chức làm mẹ thiêng liêng, thấu hiểu mong muốn đó, thương hiệu WonMom đã sản xuất ra sản phẩm dầu gừng WonMom mát xa thường xuyên, kết hợp với nằm và quấn muối sẽ giúp tử cung co hồi nhanh hơn, đồng thời giúp cơ bụng được săn chắc và sớm định hình lại vòng eo cho mẹ.

dau-gung-wonmom-chai-70g-3_1

Dầu gừng WonMom giúp săn chắc và thon gọn vùng eo

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

 - Mẹ cho một lượng dầu gừng Wonmom vừa phải ra tay.

 - Thực hiện mát xa lên vùng vụng theo chiều kim đồng hồ để cho vùng bụng nóng lên trong vòng 5 - 10 phút.

 - Sau đó, mẹ kết hợp sử dụng quấn đai quấn nóng hoặc đai quấn muối cho vòng eo được săn chắc và đạt hiệu quả tốt nhất.