img

Dầu gội cốt bồ kết Wonmom 250ml

Kể từ khi dầu gội trở nên phổ biến vì sự tiện dụng mà nó mang lại, thì bồ kết vẫn luôn là thảo dược được các bà, các mẹ lựa chọn sử dụng giúp sạch gầu và làm bóng, mượt cho mái tóc. Bồ kết có thành phần chính là saponin - một hỗn hợp có chứa chất màu vàng tạo bọt có công dụng kháng viêm, chống nhiễm khuẩn, tẩy sạch… là một trong những hỗn hợp giảm rụng tóc và ngăn ngừa gàu rất hiệu quả cho tóc. Dầu gội cốt bồ kết WonMom 250ml với các thành phần thảo dược tự nhiên, trong đó chủ yếu là bồ kết sẽ mang đến cho các bà các mẹ một sản phẩm chăm sóc tóc tiện lợi mà vẫn truyền thống.

dau-goi-cot-bo-ket-wonmom-250ml-1_1

Dầu gội cốt bồ kết WonMom

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Dầu gội cốt bồ kết WonMom gồm các thành phần thảo dược tự nhiên gồm: Bồ kết, bưởi, mần trầu, hà thủ ô, hương nhu và sả.

 

dau-goi-cot-bo-ket

Dầu gội với các thành phần thảo dược tự nhiên

- Sử dụng dầu gội WonMom giúp làm sạch gàu và kháng khuẩn, ngăn ngừa và giảm tình trạng rụng tóc, cân bằng độ ẩm và kích thích mọc tóc trở lại, nhất là đối với các mẹ sau khi sinh vẫn hay phải đối mặt với tình trạng tóc rụng nhiều. 

-  Dầu gội WonMom với thành phần chính từ bồ kết giúp mái tóc đen, óng mượt và phục hồi tóc hiệu quả. 

- Sản phẩm đã được kiểm định chất lượng an toàn cho cả phụ nữ đang mang thai và sau sinh bởi Sở y tế - Tiêu chuẩn CGMP ASEAN.

- Giờ đây các bà, các mẹ đã có sản phẩm dầu gội đầu thảo dược an toàn, tiện lợi, giúp tiết kiệm thời gian. 

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

- Làm ướt tóc, sau đó cho 1 lượng dầu gội vừa phải lên tóc và mát xa gội đầu.

- Sau đó xả lại với nước sạch.